Công ty TNHH Kiểm toán VFA là nhà cung cấp dịch vụ chuyên ngành kiểm toán và tư vấn kế toán, tài chính có uy tín tại Việt Nam. Công ty tự hào có Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động và mạng lưới chuyên gia rộng khắp. Đây là ưu điểm tạo nên thế mạnh vượt trội của công ty so với những đơn vị khác trên thị trường và đã được duy trì trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của VFA.

 

Xây dựng theo hướng phát triển bền vững về chất lượng dịch vụ, VFA nhận thức rõ tầm quan trọng của khách hàng đối với sự tồn tại của công ty trong điều kiện thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Ưu tiên phục vụ khách hàng, VFA tăng cường các dịch vụ giá trị gia tăng để giúp khách hàng thu được nhiều lợi ích hơn mà không phải phát sinh thêm chi phí.

 

Hiện tại, VFA đang tiến hành mở rộng quy mô dịch vụ để đón bắt các nhu cầu khác nhau của khách hàng trong nền kinh tế có nhiều biến động sâu sắc, đầy rủi ro và khó nắm bắt.

 

Vốn hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi cường độ làm việc cao, VFA luôn coi chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên là một trong những công việc cần thiết. Tin tưởng uy tín của Vietsense Travel, VFA đã nhiều lần ủy nhiệm cho công ty thực hiện các chuyến du lịch ngắn và dài ngày. Sau nhiều lần tổ chức thành công, Vietsense Travel đã có chỗ đứng trong các đối tác tin cậy của VFA.

 

Công ty TNHH Kiểm toán VFA - Ảnh 1

Vietsense Travel tổ chức chuyến du lịch Tam Đảo cho VFA.

Công ty TNHH Kiểm toán VFA

Công ty TNHH Kiểm toán VFA
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương