Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K thành lập vào năm 2010, là sự hợp nhất bởi 2 công ty con đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán và dịch vụ phần mềm.

 

Sau 13 năm phát triển, công ty TNHH và Định giá Thăng Long – T.D.K tự hào là một trong 7 hãng kiểm toán lớn nhất Việt Nam với đội ngũ kiểm toán viên, thẩm định viên, kỹ thuật viên đông đảo. Công ty đã tham gia thực hiện dịch vụ kiểm toán, định giá cho nhiều doanh nghiệp, nhiều dự án thuộc đủ các thành phần kinh tế.

 

Bằng sự tận tâm với khách hàng, cùng những kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn đã được tích lũy, Thăng Long – T.D.K luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng được yêu cầu và sự mong đợi của khách hàng.

 

Để luôn sát cánh phục vụ khách hàng, Thăng Long – T.D.K chú trọng xây dựng môi trường làm việc hòa hợp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với mục tiêu phát triển mối quan hệ giữa các thành viên, công ty thường hay tổ chức các sự kiện, chuyến đi du lịch. Luôn đặt khách hàng lên trên hết, Vietsense Travel đã giúp tập thể Thăng Long – T.D.K có những tour du lịch vui vẻ và đầy ý nghĩa.

 

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K - Ảnh 1

Vietsense Travel đã tổ chức nhiều chuyến đi nghỉ, công tác cho Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K.

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương