Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC được thành lập ngày 13/05/1991 theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Công ty là thành viên HLB Quốc tế tại Việt Nam – Mạng lưới Quốc tế các Hãng Kiểm toán và Tư vấn Quản trị chuyên nghiệp.

 

AASC là một trong 2 tổ chức hợp pháp đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Kiểm toán, Kế toán, Tư vấn Tài chính, Tư vấn thuế và xác định giá trị doanh nghiệp. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội, 2 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và Quảng Ninh.

 

Theo nhận xét của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và xếp hạng của Bộ Tài chính và Hội VACPA, AASC hiện nay được xếp hạng nhất và là nhà cung cấp dịch vụ lớn Đầu đàn của Hệ thống các Công ty Kiểm toán Việt Nam, với lượng khách hàng đa dạng và có dịch vụ kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư chất lượng nhất.

 

Sau khi chuyển đổi thành công từ Doanh nghiệp nhà nước thành Công ty TNHH, AASC đã thực hiện nhiều kế hoạch, bước tiếc để trở thành một trong 5 Đơn vị kiểm toán hoạt động tại Việt Nam có doanh thu hàng năm, có hệ thống khách hàng và có số lượng Kiểm toán viên và nhân viên lớn nhất hiện nay.

 

Trong hơn 24 năm hoạt động, AASC vẫn giữ tôn chỉ hoạt động là cung cấp những dịch vụ có chất lượng cao nhất vì lợi ích hợp pháp của khách hàng. Công ty là đối tác của nhiều Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty nhà nước, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Công ty niêm yết, Công ty cổ phần, Ngân hàng thương mại, các Dự án có sử dụng vốn vay, vốn viện trợ của Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển Châu á (ADB) cũng như các tổ chức tín dụng quốc tế khác và các công trình đầu tư xây dựng cơ bản.

 

Hằng năm, AASC đều tổ chức cho nhân viên những chuyến đi để nghỉ ngơi, thư giãn sau khoảng thời gian làm việc vất vả. Vietsense Travel là đơn vị đã nhiều lần vinh dự giúp AASC đi nghỉ mát, nghỉ hè hay công tác. Lần nào, công ty cũng nhận được lời khen về sự chu đáo, nhiệt tình đến từ tập thể AASC.

 

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC - Ảnh 1

Vietsense Travel tổ chức chuyến du lịch Đà Nẵng cho AASC.

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương