Công ty cổ phần xuất nhập y tế Việt Nam (Vimedimex VN) tiền thân là Công ty xuất nhập khẩu y tế I Hà Nội. Được thành lập từ năm 1985, đây là công ty đầu tiên được Bộ Y tế giao nhiệm vụ hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng chuyên ngành y tế bao gồm: Dược phẩm, máy móc trang thiết bị, vật tư y tế, hoá chất, tinh dầu, dược liệu, mỹ phẩm... cũng như tổ chức triển lăm quốc tế chuyên ngành y dược thường niên.

 

Trong những năm qua, Vimedimex VN đã cung cấp rất nhiều loại máy móc trang thiết bị, dụng cụ vật tư y tế, dược phẩm, hoá chất, vaccin, sinh phẩm y tế, thực phẩm chức năng, và chuyển giao công nghệ y tế cho các bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh từ Trung ương đến địa phương, các công ty dược, vật tư y tế trong cả nước và trúng thầu nhiều chương trình y tế quốc gia.

 

Vimedimex VN có mạng lưới hoạt động trải khắp các tỉnh thành trong cả nước. Không những vậy, công ty còn có quan hệ bạn hàng với trên 300 doanh nghiệp tai hơn 150 quốc gia và vùng lănh thổ. Vimedimex VN tự hào là đại lý cho nhiều hăng dược phẩm, nhà sản xuất trang thiết bị y tế nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

 

Với phương châm "cùng hợp tác cùng phát triển", công ty đã từng bước khẳng định vị trí hàng đầu của mình trên thị trường bằng uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề... Cam kết chất lượng là hàng đầu, công ty luôn nỗ lực đổi mới, hoàn thiện mình không ngừng.

 

Vimedimex VN tự hào có chế độ đãi ngộ nhân viên rất tốt. Với công tác tổ chức chuyên nghiệp của Vietsense Travel, đội ngũ nhân viên của công ty luôn được tận hưởng những chuyến du lịch thú vị và đầy niềm vui.

 

Công ty cổ phần xuất nhập y tế Việt Nam - Ảnh 1

 

Công ty cổ phần xuất nhập y tế Việt Nam - Ảnh 2

 

Công ty cổ phần xuất nhập y tế Việt Nam - Ảnh 3

Vietsense Travel đã nhiều lần tổ chức các chuyến du lịch, công tác cho Vimedimex VN.

Công ty cổ phần xuất nhập y tế Việt Nam

Công ty cổ phần xuất nhập y tế Việt Nam
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương