Nhắc đến lĩnh vực dược phẩm Việt Nam thì ít ai có thể không biết tiếng của Công ty cổ phần Traphaco. Traphaco tiền thân là Tổ sản xuất thuốc thuộc Ty y tế Đường Sắt thành lập ngày 28/11/1972 với 15 cán bộ công nhân viên ban đầu có nhiệm vụ chủ yếu pha chế thuốc theo đơn bao gồm các loại huyết thanh, dịch truyền, nước cất phục vụ cho Bệnh viện ngành Đường sắt trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

 

Qua giai đoạn chiến tranh và đổi mới, tổ sản xuất này phát triển lớn mạnh thành xưởng, xí nghiệp rồi cuối cùng có cái tên Công ty cổ phần Traphaco như ngày nay với mục đích kinh doanh đa ngành nghề phù hợp với xu hướng nền kinh tế mới. Hiện tại, lĩnh vực kinh doanh chính của công ty bao gồm: Dược phẩm, Dược liệu, Hoá chất, Vật tư và thiết bị y tế, Thực phẩm, rượu, bia, nước giải khát, Mỹ phẩm, Tư vấn, Dịch vụ khoa học kỹ thuật, Chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực y, dược và Kinh doanh xuất nhập khẩu.

 

Traphaco là doanh nghiệp số một Việt Nam về năng lực nghiên cứu, sử dụng tri thức bản địa và nguyên liệu thuần Việt sản xuất các dược phẩm nguồn gốc thiên nhiên hiệu quả điều trị cao. Traphaco sở hữu 2 nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP - WHO Tân dược và Đông dược, 1 nhà máy chiết xuất hiện đại và các vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều địa phương trên toàn quốc.

 

Trong giai đoạn hình thành và phát triển của mình, Traphaco đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng, chứng nhận, huân chương cao quý của nhà nước. Trong đó có thể kể đến các huân chương lao động, chứng nhận thương hiệu nổi tiếng Nhất ngành Dược Việt Nam, Giải thưởng WIPO do Tổ chức SHTT thế giới trao tặng, Danh hiệu Anh hùng lao động...

 

Với quy mô vô cùng lớn, Traphaco vẫn luôn ưu tiên chăm sóc đội ngũ nhân viên của mình. Hàng năm, công ty đều tổ chức các sự kiện, chuyến du lịch để đẩy mạnh hoạt động giao lưu, thúc đẩy tinh thần của công nhân viên. Được Traphaco tin tưởng giao phó, Vietsense Travel đã nhiều lần tổ chức thành công những chuyến du lịch, sự kiện sôi nổi, thú vị và đầy kỉ niệm đáng nhớ.

 

Công ty cổ phần Traphaco - Ảnh 1

Ảnh kỷ niệm chuyến đi cho Vietsense tổ chức cho công ty Traphaco.

Công ty cổ phần Traphaco

Công ty cổ phần Traphaco
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương