Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật Hải Anh thành lập vào năm 2003 và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng trong lĩnh vực Điện – Điện tử – Tin học – Tự động hóa – Truyền động – Thủy lực….

 

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã có những thành công vượt bậc và trở thành đại lý cấp 1 ủy quyền của biến tần HITACHI (Nhật bản), nhà phân phối chính thức thiết bị truyền động công nghiệp hãng FLENDER (Đức), thiết bị khởi động mềm của hãng SOLCON (Israel), thiết bị công nghiệp của hãng SIEMENS (Đức), đại diện ủy quyền của SIEMENS trong lĩnh vực Cầu Trục và cuẩ hãng Bơm Kharkovmash (Ukraine).

 

Hiện tại, Hai Anh Jsc đã có một hệ thống các mạng lưới dịch vụ, tiêu thụ sản phẩm và bảo hành có uy tín với phương châm “khách hàng chỉ phải chi phí một lần”. Về dịch vụ kỹ thuật, công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật cao, luôn luôn đưa ra những giải pháp về công nghệ tối ưu nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các nhà đầu tư.

 

Hai Anh Jsc có một đội ngũ nhân lực gồm các chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo, có trình độ kỹ thuật cao sẵn sàng cung cấp, tư vấn các nhà đầu tư về việc hoạch định và lựa chọn một giải pháp tối ưu cho dự án tự động hóa với chất lượng và các dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Là một công ty chuyên nghiệp, Hai Anh Jsc luôn chú trọng tới việc đãi ngộ nhân viên với chuyến tour đi nghỉ hàng năm. Qua tìm hiểu, công ty đã tìm đến với Vietsense Travel để được tận hưởng những chuyến đi có tiêu chuẩn quốc tế. Với tiêu chí coi niềm vui của khách hàng chính là niềm vui của mình, Vietsense đã giành được tình cảm từ phía tập thể Hai Anh Jsc.

 

Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật Hải Anh - Ảnh 1

 

Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật Hải Anh - Ảnh 2

Vietsense Travel tổ chức chuyến du lịch Đà Nẵng cho Công ty Hải Anh.

Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật Hải Anh

Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật Hải Anh
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương