Công ty cổ phần Nam Dược được 23 cổ đông thành lập vào ngày 01/01/2004 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận với vốn điều lệ 3,5 tỷ đồng. Lúc đầu, công ty chuyên kinh doanh, mua bán, ký gửi dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm; trang thiết bị y tế; Tư vấn, đào tạo và dịch vụ chuyển giao công nghệ dược, mỹ phẩm.

 

Đến năm 2005, Nam Dược thêm các ngành nghề nuôi trồng, thu mua chế biến dược liệu và kinh doanh dược liệu vào hoạt động kinh doanh. Năm 2006, công ty xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm đầu tiên.

 

Sau đó, Nam Dược đã tập trung sản xuất đa dạng các mặt hàng tân dược và đông dược để tiến vào thị trường bảo hiểm bệnh viện. Cơn bão khủng hoảng tài chính đã khiến công ty rơi vào khó khăn tạm thời và có quyết định chiến lược chỉ tập trung chuyên sâu chiến lược phát triển thuốc Nam, từ bỏ sản xuất các sản phẩm tân dược. Nhờ quyết định sáng suốt này, công ty đã phát triển mạnh mẽ và vượt bậc. Thương hiệu Nam Dược được phát triển vững mạnh và uy tín trong cộng đồng và giới chuyên môn.

 

Tính tới thời điểm hiện nay, chưa có doanh nghiệp dược nào ở Việt Nam ngoài Nam Dược có tiêu chuẩn nhà máy có hệ tích hợp tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới (IMS). Điều này đã khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của Nam Dược là được đưa những sản phẩm có đẳng cấp thế giới và chất lượng vượt trội đến tay người dân Việt Nam, góp phần nâng cao tầm sức khỏe toàn dân tộc. Vô số giải thưởng uy tín của các Bộ, ban, ngành chính phủ chính là bằng chứng cho sự thành công của công ty.

 

Vốn có tiếng trên thị trường lao động là đãi ngộ nhân viên tốt, Nam Dược thường cho các cán bộ của mình đi nghỉ hàng năm. Vietsense Travel đã trở thành đơn vị thường xuyên hỗ trợ Nam Dược trong vấn đề này. Những chuyến đi do Vietsense tổ chức luôn nhận được lời khen ngợi từ các nhân viên của Nam Dược.

 

Công ty cổ phần Nam Dược - Ảnh 1

Vietsense Travel tổ chức chuyến du lịch Hạ Long cho Công ty cổ phần Nam Dược.

Công ty cổ phần Nam Dược - Ảnh 2

Chuyến đi đã là một kỷ niệm vui và thú vị với các thành viên trong đoàn.

Công ty cổ phần Nam Dược

Công ty cổ phần Nam Dược
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương