Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tân Thời Đại là đại lý chiến lược và đã tham gia phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup từ năm 2010. Công ty hoạt động hướng tới sự phát triển mạnh mẽ, ổn định, chuyên nghiệp phù hợp với sự phát triển tốc độ cao của Vinhomes nói chung với mục tiêu đưa thương hiệu Tân Thời Đại trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản nói riêng.

 

Phát triển theo mô hình "Hợp tác, chia sẻ và phát triển", Tân Thời Đại sẽ là nơi quy tụ những con người có Tầm về chiến lược phát triển Dự án, Tài trong kỹ thuật bán hàng và Tâm huyết với lý tưởng "xây dựng lên những công trình làm đẹp cho đời" của Vinhomes.

 

Các dự án tầm cỡ mà Tân Thời Đại đã phân phối có thể kể đến như: Vinhomes Time City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Hà Tĩnh, Time City Park Hill... Có thể nói, danh tiếng của Tân Thời Đại đã vang xa trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dù vậy, công ty vẫn ngày ngày nỗ lực để phát triển mạnh hơn nữa cả về quy mô lẫn chất lượng.

 

Với mục tiêu tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, Tân Thời Đại rất chú trọng đến việc chăm sóc công nhân viên. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động, Vietsense Travel đã vinh dự tổ chức được nhiều chuyến đi nghỉ, công tác trong và ngoài nước cho Tân Thời Đại.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Thời Đại - Ảnh 1

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Thời Đại - Ảnh 2

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Thời Đại - Ảnh 3

Nhờ Vietsense Travel, đội ngũ nhân viên của Tân Thời Đại đã có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Thời Đại

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Thời Đại
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương