Check In Vườn Quốc Gia Cát Bà

 

Không chỉ là điểm tham quan thú vị, đến với vườn quốc gia Cát Bà khi Đi Trải Nghiệm Cát Bà còn là địa điểm lý tưởng để du khách được trải nghiệm và hòa mình vào thiên nhiên.


Nhắc đến Cát Bà là nhắc đến hòn đảo tuyệt đẹp của Hải Phòng. Cát Bà được mệnh danh là viên ngọc sáng của vùng đất Hải Phòng. Phần lớn mọi người nhớ đến Cát Bà với những bãi biển xanh ngắt cùng bờ cát trải dài. Tuy nhiên, ở Cát Bà còn có những điểm đến khác thú vị không kém. Một trong số đó là Vườn quốc gia Cát Bà, đây là địa điểm thích hợp cho trẻ trải nghiệm và khám phá tự nhiên.

 

Check In Vườn Quốc Gia Cát Bà - Ảnh 1

Đảo Cát Bà nằm ở phía nam vinh Hạ Long, ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, cách thành phố Hạ Long khoảng 25 km. Vườn quốc gia Cát Bà đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới với quần thể sinh vật phong phú và độc đáo, rất thích hợp cho du khách tới tham gian, thư giãn và khám phá.

 

Check In Vườn Quốc Gia Cát Bà - Ảnh 2

Đảo Cát Bà đã được khai thác trải nghiệm khá lâu nên các dịch vụ ở đây tương đối đầy đủ với hệ thống nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiện nghi. Do đó, bạn không cần phải lo lắng khi quyết định tới Cát Bà nghỉ dưỡng nhé.

 

Vườn quốc gia Cát Bà là khu từng đặc dụng của Việt Nam, khu bảo tồn sinh quyển của thế giới nên có rất nhiều các loài động, thực vật quý hiếm. Nơi đây là sự kết hợp của nhiều hệ sinh thái bao gồm rừng thường xanh trên núi đá vôi, rừng ngập nước trên núi cao, rừng ngập mặn vừng duyên hải, vùng biển với các rạn san hô gần bờ, hệ thống hang động, thung lũng và khu dân cư.

 

Check In Vườn Quốc Gia Cát Bà - Ảnh 3

Đến với Vườn quốc gia Cát Bà, trẻ sẽ được khám phá một hệ thống sinh vật cực kỳ phong phú với hơn 741 loài khác nhau. Đó chắc chắn sẽ là chuyến đi đầy thú vị và giúp trẻ học hỏi được nhiều điều thực tế mà trong sách vở không hề có.

 

Thời gian lý tưởng nhất để tới thăm Vườn quốc gia Cát Bà là từ tháng 4 đến tháng 10. Bởi thời điểm này thời tiết ở Cát Bà rất đẹp và dễ chịu. Tại đây bạn cso thể lựa chọn nhiều tuyến khác nhau để tìm hiểu hệ sinh thái đa dạng này.

 

Check In Vườn Quốc Gia Cát Bà - Ảnh 4

Các tuyến dài với thời gian tham quan từ 4 - 8 tiếng dành cho các hoạt động đi bộ, leo núi gồm có: tuyến Ao Ếch – Việt Hải; tuyến Mây Bầu – Hang Quân Y; tuyến Kim Giao – Mé Cồn – Tùng Di. Các tuyến ngắn với thời gian tham quan từ 2 đến 3 tiếng dành cho xe máy, xe đạp, ô tô và đi bộ, leo núi gồm có: Tuyến Rừng Kim Giao – Đỉnh Ngự Lâm, Giáo dục môi trường; tuyến Động Trung Trang – Hang Ủy Ban.

 

Check In Vườn Quốc Gia Cát Bà - Ảnh 5

Dọc đường đi bạn sẽ phải ngạc nhiên trước cảnh sắc thiên nhiên quá đẹp và trong lành không khác gì “thiên đường giữa trần gian”.

 

Check In Vườn Quốc Gia Cát Bà - Ảnh 6

Nếu đi cùng trẻ nhỏ, bạn nên chọn trải nghiệm học tập trải nghiệm dành riêng cho trẻ em. Dọc đường đi, các bé sẽ được hướng dẫn viên nhiệt tình chỉ dạy, quan sát và trải nghiệm thực tế các loài thực vật trong rừng. Kết thúc chuyến đi, chắc chắn bé sẽ có những kiến thức thực tiễn tuyệt vời cùng những kỷ niệm đáng nhớ.

 

Check In Vườn Quốc Gia Cát Bà - Ảnh 7

Nếu muốn có một chuyến đi trải nghiệm an toàn và thú vị, các bạn có thể liên hệ ngay với VietSense Travel nhé.

 

Check In Vườn Quốc Gia Cát Bà

Check In Vườn Quốc Gia Cát Bà
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương