Núi Hoàng Sơn là di sản thế giới được UNESCO công nhận và là một trong số các điểm khám phá hấp dẫn nhất Trung Quốc với cảnh quan 4 mùa tuyệt đẹp. Hoàng Sơn ngọn núi thần bí phủ đầy sương mù là một trong những ngọn núi đẹp nhất, nổi tiếng nhất Trung Quốc và chắc chắn là địa điểm trải nghiệm Trung Quốc lý tưởng.

 

 Cảnh sắc

Điểm nhấn thu hút và hấp dẫn du khách ở dãy núi là lúc bình minh lên và khi đó "bốn kỳ quan thiên nhiên" cùng xuất hiện tại nơi đây: Mặt trời nhô lên đỏ rực như một quả cầu lửa, những tảng đá muôn hình dạng kỳ lạ, mây và sương bao phủ khắp nơi khiến cho dãy núi giống như biển cả mênh mông.

Cảnh sắc

Núi Hoàng Sơn là di sản thế giới đước UNESCO công nhận và là một trong số các điểm trải nghiệm hấp dẫn nhất Trung Quốc với cảnh quan 4 mùa tuyệt đẹp.

Hoàng Sơn là một dãy núi phía nam tỉnh An Huy, Trung Quốc. Khu vực này nổi tiếng vì cảnh quan đẹp nằm bên các vách đá, núi đá có hình dạng khác thường. 

Cảnh sắc

 

Hoàng Sơn được mệnh danh là một kỳ tích của tạo hóa thiên nhiên với “tứ tuyệt".

Điều tuyệt thứ nhất là Hoàng Sơn có rừng thông tuổi đời trên 100 năm mọc trên các đỉnh núi, vươn dài mấy trăm dặm.

Điều tuyệt thứ hai là quái thạch Hoàng Sơn với nhiều đỉnh. Trong đó có 77 đỉnh cao quá 1000 m. Ngoài ra còn có muôn vực, ngàn khe và những đỉnh nhỏ, đâu đâu cũng có rất nhiều quái thạch kỳ dị, trông sinh động, lạ mắt.

Cảnh sắc

Điều tuyệt thứ ba là biển mây của Hoàng Sơn. Vì thời tiết của Hoàng Sơn phân bố theo chiều dọc từ thấp lên cao, cho nên lũng núi đều bị mây bao bọc, đỉnh núi lúc ẩn lúc hiện, tạo nên một cảnh quan vừa hùng vĩ vừa thơ mộng.

Điều tuyệt thứ tư là những con suối nước nóng. Nước suối duy trì ở nhiệt độ khoảng 45 °C quanh năm. Hoàng Sơn có tất cả 2 ao hồ, 3 thác nước, 16 con suối và 24 khe suối.

Cảnh sắc

Đỉnh núi Hoàng Sơn sẽ là một địa điểm lý tưởng cho Du Khách Đến Trung Quốc đến du ngoạn và ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn. Đến đây, du khách có thể chiêm ngưỡng dãy núi đá được kiến tạo kỳ lạ cùng với ba đỉnh núi nổi tiếng là Liên Hoa, Quang Minh và Thiên Đô.

Đến với Hoàng Sơn, du khách còn có thể được tận hưởng những phút giây thư giãn tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng dưới chân núi hoặc trên đỉnh núi bằng hệ thống cáp treo của dãy núi này.

 

Cảnh sắc "tứ tuyệt" tại Hoàng Sơn Trung Quốc

Cảnh sắc "tứ tuyệt" tại Hoàng Sơn Trung Quốc
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương