Đây là những Kinh Nghiệm Khám Phá Châu Âu giá rẻ để bạn và gia đình có thể giảm thiểu chi phí nhiều nhất cho một chuyến thăm quan của mình nhé!

 

1. Chọn thời gian mùa thấp điểm

 

Ở bất kỳ nơi nào dù là châu Âu thì vào Mùa thăm quan, nghỉ dưỡng cao điểm tháng 7, tháng 8 và đầu năm thì chi phí của mọi thứ đều tăng cao như vé máy bay, khách sạn, đồ ăn, phí tham quan,... do đó, để tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn tham quan châu Âu vào những tháng thấp điểm như tháng 10, 11 hoặc tháng 3, 4.

 

Cách tiết kiệm tiền sử dụng phương tiện khi đi du lịch Châu Âu - Ảnh 1

 

Đặc biệt, Kinh Nghiệm Vivu Châu Âu giá rẻ không thể thiếu sự nhạy bén và cả... may mắn khi bạn săn được vé rẻ trong các đợt khuyến mãi của các hãng máy bay, các deal, thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí đi lại. Và nhớ phải đặt vé khứ hồi nữa nhé.

 

 

Có một cách giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí vé máy bay hơn nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn đó là đặt nhiều chuyến bay lẻ. Chẳng hạn, bạn có thể bay đến BangKok nếu đã có visa Schengen, sau đó từ BangKok bay qua các thành phố châu Âu và đặt nhiều vé lẻ giữa các thành phố. Mặc dù cách này sẽ tốn thời gian hơn nhưng lại giúp bạn có thể tham quan, đến được nhiều đất nước trên thế giới hơn. Đây cũng là kinh nghiệm của các bạn trẻ để tiết kiệm chi phí.

 

 

Ngoài ra, tham quan các thành phố nổi tiếng ở Tây Âu như London, Paris luôn tốn kém hơn các nước ở Đông Âu như Bồ Đào Nha, Hy Lạp. Do vậy, tùy vào tài chính của mình, các bạn hãy cân nhắc để có sự lựa chọn thích hợp nhé, đất nước nào cũng có rất nhiều điều thú vị cho các bạn khám phá đấy.

 

2. Kinh nghiệm di chuyển tiết kiệm trong thành phố

 

Một phần quan trọng trong các Kinh Nghiệm Khám Phá Châu Âu giá rẻ là tiết kiệm chi phí đi lại trong và giữa các điểm vui chơi. Khi đi từ sân bay vào thành phố nên lựa chọn phương tiện như Shuttle bus, airport express train. Các bạn nên đặt trước trên mạng khi đặt cùng vé máy bay hay phòng khách sạn bởi đặt trước sẽ có giá rẻ hơn khi mua ở sân bay.

 

 

Để tiết kiệm chi phí đi lại thì đương nhiên bạn phải chọn các phương tiện công cộng như xe điện, xe bus, tàu điện ngầm. Chúng ta cũng sẽ phải di chuyển rất nhiều chuyến phương tiện công cộng để đi tham quan các địa điểm nên tốt nhất hãy mua vé ngày, vé ngắn ngày như 1 ngày, 5 ngày, 1 tuần,... vì nó sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với mua vé lẻ.

 

Cách tiết kiệm tiền sử dụng phương tiện khi đi du lịch Châu Âu - Ảnh 2

 

Khi di chuyển xa, có cả những chuyến tàu cao tốc xuyên quốc gia, xuyên thành phố chẳng hạn như ở Đức, chuyến tàu cao tốc từ Berlin đến Munich có giá 190 EUR, ở Anh từ Barcelona đến Madrid có giá 150 EUR. Nhưng để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn những chuyến tàu thường, mất nhiều thời gian di chuyển hơn bởi giá vé chỉ còn một nửa so với giá vé tàu cao tốc.

Cách tiết kiệm tiền sử dụng phương tiện khi đi du lịch Châu Âu

Cách tiết kiệm tiền sử dụng phương tiện khi đi du lịch Châu Âu
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương