Khi đến với hành trình Dubai, du khách thường không biết mua gì về làm quà cho gia đình,bạn bè bởi nơi đây có rất nhiều những món quà nhìn cực kỳ là bắt mắt mà khi bạn nhìn thấy bất kỳ món đồ gì cũng muốn mua. Dưới đây là những món đồ vừa mang tính chất đặc trưng của vùng miền mà nó lại hợp với kinh tế mà bạn đang có

1. Vàng 

 

Bạn cần mua quà gì khi tới du lịch Dubai??? - Ảnh 1

 

Vàng là một món kỉ lưu niệm có giá trị khá nổi bật ở Dubai, nếu bạn muốn mua cho những người thân yêu của mình những món đồ này thì hãy đến với chợ vàng ở phố Sikkat Al Khail, du khách có thể mua những món đồ trang sức bằng vàng có chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng. Đây là khu chợ vàng lớn nhất thế giới và được chính phủ đảm bảo về chất lượng nên khi du khách mua có thể yên tâm mà không sợ bị hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Ngoài ra, du khách cũng có thể tìm thấy kim cương, bạch kim hay những loại đá quý ở khu chợ lớn này. Những món trang sức quý hiếm không phải ở đâu cũng có thể có. Vậy nên, khi đã đặt chân đến đây du khách hãy lựa chọn cho người thân của mình những món trang sức đẹp và vừa tiền. 

 

2. Thảm Ba Tư 

 

Bạn cần mua quà gì khi tới du lịch Dubai??? - Ảnh 2

Món quà thứ hai mà bạn có thể mua làm quà đó chính là những chiếc Thảm Ba Tư với những hoa văn vô cùng đặc sắc được dệt tay một cách tỉ mỉ sẽ làm một món quà tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua khi đã đặt chân tới vùng đất này. Vào năm 1917, National Irania Carpets được thành lập tại Iran, đây là nơi có bán tất cả các loại thảm ba tư và chúng sẽ được vận chuyển đi khắp thế giới. Nếu bạn cảm thấy không vừa ý với những chiếc tấm thảm nào trong số những tấm này, thì bạn có thể đặt riêng cho mình những tấm thảm mà thêm những màu nét đặc sắc mà bạn thích. Là một món quà mang những nét đặc trưng khác nhau rất thích hợp để bạn giành những món quà này cho người thân yêu trong gia đình của mình. 

 

3. Gia Vị 

 

Bạn cần mua quà gì khi tới du lịch Dubai??? - Ảnh 3

 Nói đến Dubai chúng ta không thể không nhắc đến một chợ gia vị nổi tiếng ở mảnh đất này nằm trên đường Sikkat Al Khail. Khi đặt chân đến đây, bạn sẽ choáng váng với những loại gia vị nhiều màu sắc và tỏa ra nhiều hương thơm khác nhau. Nếu bạn là một đầu bếp,nội chợ trong gia đình thì sẽ không bao giờ có thể bỏ qua được khu chợ này vì đây cũng là món quà mà bạn có thể giành cho mẹ,vợ, những người phụ nữ đảm đang trong gia đình. Có rất nhiều loại gia vị ngon như : Nghệ tây, Trầm hương, nước hoa cam... mấy món gia vị này được phụ vụ cho công thức chế biến ra những món ăn sáng tráng miệng như làm bánh ngọt, salad... trong ẩm thực của người Ả Rập. 

 

4. Quả Chà Là

 

Bạn cần mua quà gì khi tới du lịch Dubai??? - Ảnh 4

Sau mỗi bữa ăn trong gia đình, thường được chọn lấy những loại hoa quả để cả nhà cùng ăn tráng miệng. Đến Dubai bạn không thể bỏ qua một loại quả ngọt ngào,to, căng mọng đó là quả chà là. Đây là một loại quả khô truyền thống được bán khắp mọi nơi ở Dubai, những quả Chà Là này thường được trưng bày bán ở sau tủ kính và được sắp xếp theo hình kim tự tháp nhìn trông rất đẹp mắt và thích thú. Đó sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn mua về làm quà cho người thân và bạn bè của mình. 

 

Bạn cần mua quà gì khi tới du lịch Dubai???

Bạn cần mua quà gì khi tới du lịch Dubai???
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương