Bắc Vàn - Bãi tắm Yên Bình Nơi Biển Đảo Cô Tô

 

Đảo Cô Tô có 3 bãi tắm chính là Bắc Vàn, Hồng Vàn và Vàn Chảy. Nằm trong hệ thống các bãi biển đẹp của Cô Tô, bãi tắm Bắc Vàn là một điểm đến bí ẩn, mê hoặc và nổi tiếng bởi vẻ đẹp của sự hoang sơ, yên bình và lãng mạn.

 

Bắc Vàn - Bãi tắm Yên Bình Nơi Biển Đảo Cô Tô - Ảnh 1


Bãi Bắc Vàn dài gần 15km nằm ngay phía ngoài mặt vào của đảo. Từ bên cầu cảng đi vào đảo, du khách có thể thấy bãi Bắc Vàn chạy suốt về phía cuối đảo. Bãi Bắc Vàn là nơi có sóng lớn và có một con đường phi lao chạy dọc theo rất đẹp.

 

Bắc Vàn - Bãi tắm Yên Bình Nơi Biển Đảo Cô Tô - Ảnh 2


Bãi Bắc Vàn Cô Tô là nơi có sóng lớn và có một con đường phi lao chạy dọc theo rất đẹp, đây là địa điểm lý tưởng để du khách tắm biển, ngắm cảnh trời đất trong xanh với vẻ đẹp mà ai cũng phải ngỡ ngàng, ngần ngơ. Đặc biệt, là khi đến với Bắc Vàn vào lúc sáng sớm, khi mặt trời chưa lên hẳn, thủy triều còn rút lộ ra bãi cát trải rộng ra, mịn màng mang đến khung cảnh bình minh lung linh và đầy nét đẹp trong sáng lang thang trên bờ biển ngắm nhìn con sóng vỗ nhẹ và những tàu bè đánh cá cập bến. Và khi chiều đến, du khách sẽ lại đằm chìm vào khung cảnh hoàng hôn tím hồng lãng mạn, đẹp ngút ngàn khi hoàng hôn xuống.

 

Bắc Vàn - Bãi tắm Yên Bình Nơi Biển Đảo Cô Tô - Ảnh 3

Bắc Vàn với nước biển trong xanh, những bãi cát trải dài đến vô tận, biển rất sạch và yên bình, không ồn ào đông đúc như những khu nghỉ dưỡng khác, du khách có thể hòa mình trong làn nước mát lạnh hay nằm trên những chiếc võng nghỉ ngơi, thư giãn, lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào.

 

Bắc Vàn - Bãi tắm Yên Bình Nơi Biển Đảo Cô Tô - Ảnh 4


Một điểm tham quan không thể bỏ qua nữa ở Bắc Vàn là con đường tuyệt đẹp với hai hàng cây xanh ngắt phía sau bãi tắm, được biết đến như là con đường tình yêu lãng mạn. Trong khung cảnh lãng mạn ấy, người ta dễ dàng bắt gặp những cặp tình nhân tay trong tay cùng nhau đi dạo, những hình ảnh đẹp như tranh lấy ra từ truyện ngôn tình.

 

Bắc Vàn - Bãi tắm Yên Bình Nơi Biển Đảo Cô Tô - Ảnh 5

Bắc Vàn - Bãi tắm Yên Bình Nơi Biển Đảo Cô Tô - Ảnh 6


Đến với hành trình khám phá bãi tắm Bắc Vàn của hòn Đảo Cô Tô xinh đẹp này với Chương trình Cô Tô trong Mùa thăm quan, nghỉ dưỡng biển hè sắp tới cùng VietSense Travel để có những phút giây thư thái bên gia đình và người thân nhé.

Bắc Vàn - Bãi tắm Yên Bình Nơi Biển Đảo Cô Tô

Bắc Vàn - Bãi tắm Yên Bình Nơi Biển Đảo Cô Tô
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương