• Thưởng thức những đặc sản nổi tiếng tại Lào

  Lào là một nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, là quốc gia duy nhất không tiếp giáp với biển, nhưng lại xung quanh lại tiếp giáp với các nước như Campuchia, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc. Vì thế, Đi Thăm Quan Lào thưởng thức ẩm thực khá tương tự với những nước láng giềng xung quanh như Thái Lan, Campuchia về chua, cay và ngọt, nhưng vẫn mang đặc trưng riêng có của đất nước Lào xinh đẹp.

   

  Thưởng thức những đặc sản nổi tiếng tại Lào

 • Khác biệt với đặc sản côn trùng tại Lào

  Nếu như Việt Nam có những đặc sản khiến du khách người nước ngoài không dám thử như là tiết canh, thắng cố, đuông dừa hay thịt chó, thịt mèo,.. Thì nước Lào là nước láng giềng của Việt Nam, với dân số Lào ước tính đạt 6,5 triệu người vào năm 2012, phân bổ không đều trên lãnh thổ. Hầu hết dân chúng sống tại các thung lũng của sông Mekong và các chi lưu của nó. Lào. Ẩm thực Lào mang phong cách tương tự các quốc gia láng giềng là Campuchia và Thái Lan: cay, chua và ngọt.

   

  Tuy nhiên, Đi Trải Nghiệm Lào khám phá ẩm thực lại mang những phong cách đặc trưng rất riêng. Tại hạ lưu sông Mê Kông này, có những đặc sản của đất nước Lào xinh đẹp là những món ăn quen thuộc với những người dân bản địa, nhưng lại là những món đặc sản khiến du khách rùng mình không dám thử, đó là những món ăn chế biến từ côn trùng. Sau đây hãy nghe chia sẻ của những người bạn Việt khi thử ăn những món đặc sản của Lào và có cảm nghĩ như thế nào về những món ăn đặc biệt đó.

   

  Khác biệt với đặc sản côn trùng tại Lào

Ẩm Thực Đặc Sản, Các Món Ăn Ngon Ở Lào

Ẩm Thực Đặc Sản, Các Món Ăn Ngon Ở Lào
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương