- Cà ri đầu cá: Cũng là một món ăn đặc biệt của Singapore, có nguồn gốc ở phía Nam Ấn Độ. Cá được dùng để nấu món cà ri nổi tiếng của Singapore là Ikan Merah, hay còn gọi là cá hồng biển. Món này được nấu bằng cách ninh đầu cá hồng biển trong nước cà ri cay nồng cùng với các loại rau và gia vị me chua tại nên hương vị đặc trưng hấp dẫn người dùng. Cà ri đầu cá có hương vị khá đậm nên được ăn chung với cơm trắng hoặc bánh bao.
- Trà sữa Ấn Teh tarik: Teh tarik hay trà kéo tại Singapore là món trà Ấn Độ thơm ngon với lớp bọt sủi tăm trên miệng ly. Không chỉ được thưởng thức món uống thơm ngon này, nếu may mắn, bạn còn có dịp xem người bán biểu diễn rót trà điệu nghệ.