1. Vùng rượu vang Cape

  2. Đi Trải Nghiệm Nam Phi, đến vùng rượu vang của Nam Phi nằm ở vùng Boland Basin xanh tươi, cách thành phố Cape Town khoảng 80 km về phía đông bắc. Nơi đây có các dòng sông chảy vào thung lũng nên tạo điều kiện thuaatnj lợi để phát triển trồng nho như vùng Shiraz, Cabernet Sauvignon và Pinot Noir.

Vùng rượu vang Cape Hình ảnh 1

Rượu Vang Cape Mentelle Cabernet Sauvignon có màu ngọc hồng lựu sẫm. Hương thơm mạnh mẽ của phúc bồn đen và dâu tằm điểm xuyết ớt ngọt, oải hương, so-co-la sẫm và hương sồi vani nhẹ nhàng. Hương vị đậm đà và mạnh mẽ gồm anh đào đen và phúc bồn, thuốc lá khô cùng ghỗ sồi thoảng hương cà phê mocha. Kết cấu đậm đà dược cân bằng bởi các tannin thơm ngon cùng dư vị mát lạnh kéo dài. Thích hợp khi dung chung với các loại sốt hầm, và các loại thịt nướng và thịt gà, tráng không dùng chung với các loại sốt ngọt..

 

Uống nguyên chất, ngon hơn khi ướp lạnh 10 phút trong xô đá hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

 

Cape Mentelle có lịch sử lâu dài và chất lượng ổn định đối với Cabernet Sauvignon từ lúc là một nhà sản xuất tiên phong của vùng sông Margaret trong đầu những năm 1970 đến trở thành  một nhà sản xuất tiêu chuẩn ngày hôm nay. Một rượu vườn nho duy nhất với phong cách phát triển theo thời gian, mục tiêu luôn luôn xác định là sản xuất một loại rượu có tính chất điển  và sang trọng, bản sắc mạnh mẽ và với cấu trúc chặt chẽ  và mùi vị trái cây.

 

Đi du lịch Nam Phi, du khách ngoài rượu vang, nơi đây cũng có các nhà hàng 5 sao, các cửa hàng độc đáo và các khách sạn quyến rũ. Thật tuyệt vời khi thưởng thức hương vị rượu vang Nam Phi.

 

Vùng rượu vang Cape - Ảnh 1Vùng rượu vang Cape - Ảnh 2Vùng rượu vang Cape - Ảnh 3Vùng rượu vang Cape - Ảnh 4

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương