Chuyến chương trình ắt hẳn sẽ không trọn vẹn và hoàn hảo nếu du khách bỏ qua trải nghiệm được dạo chơi và khám phá sa mạc Safari.

Trải Nghiệm Có 1 Không 2 Trên Sa Mạc Safari - Ảnh 1

 Sự lãng mạn của sa mạc gợi lên hình ảnh của những bãi cát vàng cho ai đã từng xem phim Lawrence xứ Ả Rập, hoặc thưở ấu thơ nghe kể truyện 1001 đêm với ánh lửa lung linh từ đèn cổ toả ánh sáng huyền bí.

Trải Nghiệm Có 1 Không 2 Trên Sa Mạc Safari - Ảnh 2Du khách đến Dubai đều được đưa đi dạo chơi trên sa mạc. Người ta tổ chức thành các đoàn du khách của nhiều nước cùng đi một lúc. Hơn một chục chiếc xe Land Cruiser cùng rời thành phố Dubai. Khi sắp vào sa mạc thì tài xế cho lốp xe xì hơi chỉ còn một nửa, vì nếu bánh xe căng quá sẽ dễ trượt ngã trên đồi cát. Để tạo cảm giác mạnh cho du khách, xe không chạy trên mặt bằng của sa mạc mà trèo lên và trượt xuống các đồi cát ở độ dốc rất lớn, có cảm giác rất dễ bị lật nhào. Thế nhưng, các lái xe thành thạo điều khiển xe như làm xiếc, du khách ngồi trên xe bị dằn xóc muốn đứt hơi, nhưng kết cục thì mọi chuyện đều bình an, ai nấy đều tươi cười vui vẻ.

Trải Nghiệm Có 1 Không 2 Trên Sa Mạc Safari - Ảnh 3

Trải Nghiệm Có 1 Không 2 Trên Sa Mạc Safari - Ảnh 4Điểm dừng đầu tiên là trang trại lạc đà truyền thống Ả Rập để xem quá trình biến lạc đà thành “chiến binh” ở bão táp sa mạc, cũng giống như ngựa đua, lạc đà đua được lai tạo và nhân giống chỉ nhằm mục đích dùng trong các cuộc đua.

Trải Nghiệm Có 1 Không 2 Trên Sa Mạc Safari - Ảnh 5

Tiếp tục vượt qua thung lũng sa mạc đến điểm cắm trại trong sa mạc và thử tay của bạn tại một trò tiêu khiển phổ biến của địa phương: Sandboarding! Tìm hiểu nghệ thuật ‘lướt trên cát’ và tham gia cuộc đua cùng với bạn bè.

Sau khi đi thăm một trại nuôi lạc đà, quý khách được chở đến một khu lều trại giữa sa mạc để nghỉ ngơi. Tiếp đó, ai cũng có thể cưỡi lạc đà dạo quanh sa mạc một vòng, rồi ăn thịt cừu nướng, xem vũ nữ Ảrập biểu diễn tiết mục múa bụng truyền thống. Cảm giác ở giữa sa mạc mênh mông ban đêm thật là mới lạ, khó tả.

 

Trải Nghiệm Có 1 Không 2 Trên Sa Mạc Safari - Ảnh 6

Trải Nghiệm Có 1 Không 2 Trên Sa Mạc Safari - Ảnh 7

Trải Nghiệm Có 1 Không 2 Trên Sa Mạc Safari - Ảnh 8

Chắc chắn đây sẽ là một trong những trải nghiệm kì thú và đặc biệt khó quên trong cuộc đời của mỗi du khách khi tới đây.

Trải Nghiệm Có 1 Không 2 Trên Sa Mạc Safari

Trải Nghiệm Có 1 Không 2 Trên Sa Mạc Safari
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương