Mùa hè đến mang theo những tiếng ve râm ran khắp thành phố, mang theo những cái nắng chói chang hay những cơn mưa rào bất chợt. Không chỉ có vậy, mùa hè còn là mùa thăm quan , mùa mà người người, nhà nhà tự thưởng cho mình những hành trình xả hơi sau một năm lao động và học tập miệt mài. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một điểm đến thích hợp thì nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá du lịch Cô Tô, đảo ngọc thiên đường mang đẹp và nét hoang sơ bậc nhất miền Bắc Việt Nam với mức giá ưu đãi bất ngờ cho một mùa hè sôi động cùng VietSense.

 

Tour Du Lịch Cô Tô Mùa Hè Cùng VietSense Giảm Giá Bất Ngờ Cho Du Khách - Ảnh 1

 


Được thả mình trong làn nức biển xanh mát, được dạo chơi trên con đường tình yêu rợp bóng phi lao, được khám phá những địa điểm trải nghiệm nổi tiếng và hơn hết là thưởng thức nền ẩm thực đặc trưng với hải sản tươi ngon chính là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn có được khi tham gia hành trình Chương trình Cô Tô mùa hè cùng VietSense Travel.

 

Tour Du Lịch Cô Tô Mùa Hè Cùng VietSense Giảm Giá Bất Ngờ Cho Du Khách - Ảnh 2

 


Hiện VietSense travel cung cấp tới quý khách hàng rất nhiều sản phẩm Hành trình Cô Tô cho khách đoàn riêng và khách ghép lẻ. Với chương trình chương trình Cô Tô 4 ngày 3 đêm dịp hè 2019, VietSense đang có những chương trình khuyến mại với mức giá bất ngờ để tri ân sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Cụ thể, thay vì mức giá 3.500.000 đồng thì nay, Trải nghiệm Cô Tô khởi hành từ Hà Nội hành trình 4 ngày 3 đêm chỉ còn 3.390.00 đồng.

 

Tour Du Lịch Cô Tô Mùa Hè Cùng VietSense Giảm Giá Bất Ngờ Cho Du Khách - Ảnh 3

 

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho mình một mùa hè tuyệt vời thì nhất định đừng bỏ lỡ Lịch trình Cô Tô giá rẻ cùng VietSense Travel nhé.

 

Hương Đỗ

Tour Du Lịch Cô Tô Mùa Hè Cùng VietSense Giảm Giá Bất Ngờ Cho Du Khách

Tour Du Lịch Cô Tô Mùa Hè Cùng VietSense Giảm Giá Bất Ngờ Cho Du Khách
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương