Công viên quốc gia Trương Gia Giới là địa điểm thăm quan Trung Quốc nổi tiếng, thu hút rất đông du khách mỗi năm tới đây khám phá và ngắm cảnh. Tuy nhiên, sức hút từ chốn thần tiên này còn đến từ một con đường rất đặc biệt, có khả năng thử thách sự gan dạ của con người.

Ở độ cao hơn 1.400m, con đường trong suốt làm từ lớp kính mỏng manh được xây men theo vách núi, tạo nên cảnh tượng ngoạn mục. Trương Gia Giới (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) vốn dĩ đã rất nổi tiếng bởi phong cảnh không khác gì chốn bồng lai dưới hạ giới, ngay cả trước khi được lấy làm nguyên mẫu trong bộ phim nổi tiếng Avatar.

Thử Thách

Nằm ở độ cao 4.600 feet (tương đương 1.403 mét) trên một ngọn núi; chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ làm bạn sợ hãi, nhưng thực tế thì con đường này còn được lót bằng kính cường lực trong suốt gây ra cảm giác như bạn đang đi trên không, khiến đôi chân muốn chùn bước và không đủ can đảm để bước tiếp.

Đường đi bộ này dài 328 feet (100 mét) và rộng 5,2 feet (1,6 mét) nằm ở ngọn núi Thiên Môn thuộc Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nó được biết đến như là “Skywalk” – con đường trên không uốn lượn quanh co ngọn núi, và như bạn thấy, nó chắc chắn không phải dành cho những người yếu đuối. Nhưng bất cứ ai muốn tìm thấy sự can đảm thì hãy dũng cảm đi bộ trên con đường này, bạn đã chiến thắng bản thân mình một cách ngoạn mục và có những trải nghiệm thú vị nhất trong cuộc đời mình.

Con đường được làm men theo vách núi dựng đứng và chỉ làm từ những tấm kính trong suốt dày hơn 6cm. Tuy các nhà sản xuất cam kết chúng được làm từ kính chịu lực siêu chắc chắn nhưng đây luôn là thử thách với bất kỳ du khách nào. 

Thử Thách

Thật khó để bước đi tự tin khi dưới chân mình và vực sâu hun hút. Nhiều du khách đã phải bám chặt vào vách đá và bước đi rón rén.

 

 

Thử Thách "con đường thủy tinh" đáng sợ nhất Trung Quốc

Thử Thách "con đường thủy tinh" đáng sợ nhất Trung Quốc
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương