Myanmar có khí hậu gió mùa với ba mùa chính. Thời gian nóng nhất là giữa tháng hai đến tháng Năm, mưa ít hoặc không có. Mùa mưa thường từ tháng năm đến tháng Mười, với thời tiết khô lạnh là từ  tháng Mười đến tháng Hai. Du khách nên mắc áo bông nhẹ và khăn. Trong mùa mưa du khách Đi Thăm Quan Myanmar cần mang theo ô hoặc áo mưa khi đi ra ngoài. Mặc quần áo ấm hơn vào mùa lạnh và các buổi tối.

 

Bạn nên Đi Trải Nghiệm Myanmar vào mùa thu, từ khoảng tháng 10 đến tháng 2 năm sau vì thời tiết lúc này dễ chịu, khí hậu ôn hòa, ít mưa. Từ tháng 7 đến tháng 9 ở đây mưa nhiều, có khi cả ngày lẫn đêm.

 

Thời điểm đẹp để đi du lịch Myanmar - Ảnh 1

 

Từ Hà Nội hay TP HCM, bạn đều có thể bay thẳng tới sân bay ở Yangon, Myanmar với giá khứ hồi khoảng hơn 7 triệu đồng. Nếu chọn nối chuyến Việt Nam - Bangkok rồi đến Yangon hoặc Mandalay thì giá sẽ mềm hơn, khoảng 4,5 - 6 triệu đồng.

 

Để di chuyển trong đất nước Myanmar, bạn cũng có thể chọn các chuyến bay nội địa. Tuy nhiên với những quãng đường không quá xa, bạn nên đi xe bus để có thể ngắm được cảnh đẹp hai bên đường, trải nghiệm cuộc sống thanh bình ở đất nước Phật giáo.

 

Thời điểm đẹp để đi du lịch Myanmar - Ảnh 2

 

Ngoài những vật dụng cần thiết cho một chuyến đi tùy vào thời điểm, bạn nhớ mang theo kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, mũ rộng vành, kính râm... Đây là đất nước Phật giáo nên bạn cũng chú ý mang theo quần áo dài, khăn, áo khoác nhẹ.

Thời điểm đẹp để đi du lịch Myanmar

Thời điểm đẹp để đi du lịch Myanmar
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương