hành trình Hong Kong: Khám Phá Tháp đồng hồ Hong Kong

 

Tháp đồng hồ Hong Kong Nằm ở bờ biển phía nam của bến Tsim Sha Tsui ngay bên cạnh cảng Victoria. Tháp đồng hồ Hong kong được xây dựng vào năm 1915 với nguyên liệu là gạch đỏ và đá granit. Từng là một phần của nhà ga thuộc tuyến đường sắt Cửu Long – Quảng Châu, tòa tháp cao 44m này thường được người dân gọi là tượng Nữ thần tự do của Hong Kong bởi giá trị lịch sử và văn hóa lâu đời.

 

Tháp đồng hồ Hong Kong - Ảnh 1

 

Bạn có thể di chuyển dễ dàng đến toà tháp bằng các phương tiện công cộng như tàu điện ngầm, xe bus hay taxi. Khu vực xung quanh tháp thường được sử dụng để trang trí trong các sự kiện đặc biệt như tết cổ truyền hay giáng sinh. Vào các ngày lễ hội, chính quyền Hong Kong cho thắp sáng khu vực này suốt ngày đêm, khiến cho tòa tháp trở nên lung linh, huyền ảo. Du khách nên tham quan vào buổi tối để tận hưởng được không khí lãng mạn tại khu vực biểu diễn nhạc giao hưởng, cũng như ngắm nhìn những con phố tuyệt đẹp của Hong Kong.

 

Được đánh giá là một trong 10 tháp đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới, tháp đồng hồ Hồng Kông là một điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua. Bên cạnh việc tham quan hay chụp ảnh lưu niệm, rất nhiều các cặp vợ chồng trẻ cũng chọn nơi đây là địa điểm để lưu giữ những bức ảnh cưới đẹp cho riêng mình.

Tháp đồng hồ Hong Kong

Tháp đồng hồ Hong Kong
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương