Bhutan được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, với nền văn hóa đặc sắc và 75% dân số theo đạo Phật. Đất nước này có rất nhiều di tích và địa điểm thăm quan tham quan nổi tiếng thu hút du khách, trong đó phải kể đến di tích lịch sử Drukgyal Dzong.

 

Tham quan di tích Drukgyel Dzong - Ảnh 1

 

Di tích Drukgyal Dzong, trước đây là một pháo đài và tu viện, nằm giữa những sườn đồi của thị trấn Paro, phía tây Bhutan. Di tích này được xây dựng bởi Tenzin Drukdra vào năm 1649 theo lệnh của các Vua Ngawang Namgyal , Zhabdrung Rinpoche , để kỷ niệm chiến thắng vang dội cuộc xâm lược từ Tây Tạng .

 

Công trình Drukgyal Dzong này bị hỏa hoạn phá hủy vào những năm 1950, và giờ là một điểm tham quan trải nghiệm. Nó được dự kiến đưa vào danh sách công nhận di sản văn hóa thế giới của tổ chức UNESCO.

 

Tham quan di tích Drukgyel Dzong - Ảnh 2

 

Năm 2016, để chào mừng sự ra đời của Hoàng gia Thái Lan Các Gyalsey , cũng như để kỷ niệm hai sự kiện quan trọng khác là, sự xuất hiện của Vua Zhabdrung Ngawang Namgyel trong chuyến sang thăm Bhutan vào năm 1616 sau công nguyên và kỷ niệm sự chào đời của Hoàng tử  Guru Rinpoche , Thủ tướng Chính phủ Lyonchen,  Tshering Tobgay thông báo rằng di tích Drukgyal Dzong sẽ được xây dựng lại và phục hồi lại những vinh quang từng có trước kia. Lễ tuyên thệ và lễ động thổ đã diễn ra một ngày sau khi Hoàng tử được chào đời.

 

Tham quan di tích Drukgyel Dzong - Ảnh 3

 

Đi Trải Nghiệm Bhutan, đến đất nước có các kinh luân được chạm trổ tỉ mỉ với hàng nghìn câu thần chú sẽ cho du khách cảm giác an nhiên, hạnh phúc mà không phải nơi nào cũng tìm thấy được điều đó

 

Tham quan di tích Drukgyel Dzong

Tham quan di tích Drukgyel Dzong
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương