Tirta Gangga là tên của một ngôi làng và cung điện nằm ở phía đông của đảo Bali. Cung điện này thuộc sở hữu của hoàng tộc Karangasem và thực sự là nơi hấp dẫn dành cho du khách Đi Trải Nghiệm Bali ghé thăm. 

 

Tham quan cung điện Tirta Gangga - Ảnh 1

 

Được xây dựng năm 1946 bởi vua của Karangsem, mê cung này của khu vườn và bể phản ánh có một cái tên có nghĩa là "nước từ sông Hằng." Nó đã gần như hoàn toàn bị phá hủy bởi một vụ phun trào của núi lửa Agung vào năm 1963. Kể từ đó, người dân địa phương đã làm việc không mệt mỏi để khôi phục lại các căn cứ, mà đã trở thành một điểm đến cho du khách tìm kiếm một chuẩn mực về quá khứ hoàng gia của quốc gia.

 

Tham quan cung điện Tirta Gangga - Ảnh 2

 

Ba cấp độ của khu vườn cảnh tạo nên điểm độc đáo này nằm trên các cạnh của suối tự nhiên Rejasa, nơi một biểu tượng mười một tầng Nawa Sang Fountain chào đón du khách khi họ bước vào. Các thượng cấp có hồ bơi thư giãn, hoàn hảo cho một buổi chiều và hai ao hồ tự nhiên. Ao lớn nhất nằm ở tầng thấp nhất của Tirtagangga, nơi vùng nước chảy vào ruộng lúa gần đó. Du khách có thể đi lang thang trên bãi nổi cắt tỉa cẩn thận, khám phá những đài phun nước chiêm ngưỡng hàng chục bức tượng rải rác ở đây. Khung cảnh rực rỡ của những cánh đồng lúa xanh tươi sáng có thể nhìn thấy từ điểm cao nhất.

 

Tirtagangga Palace nằm khoảng năm dặm về phía bắc của Amlapura ra khỏi đường chính. Xe buýt công cộng cũng chạy từ Karangasem và Perama.

Tham quan cung điện Tirta Gangga

Tham quan cung điện Tirta Gangga
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương