Nếu du khách yêu thích đất nước Nhật Bản – đất nước xứ sở mặt trời mọc thì du  khách có thể hiểu tại sao Nhật Bản là đất nước mặt trời mọc, vì Nhật Bản theo tiếng Hán có nghĩ là “Mặt trời”, cho nên nước Nhật mới được gọi là đất nước mặt trời mọc. Và đặc biệt nhắc tới Nhật Bản không ai  không nhắc tới hoa anh đào và núi Phú Sĩ hay những bộ trang kimono,… Do đó Đi Trải Nghiệm Nhật Bản là một trong điểm tham quan được lựa chọn hàng đầu.

 

Công viên Nabana no Sato nằm trên đảo Nagashima, thuộc tỉnh Mie (gần Nagoya) là công viên hoa nổi tiếng ở Nhật Bản, nơi đây được xem là công viên của hoa và ánh sáng. Nơi đây được thiết kế theo phong cách truyền thống với nhiều giống hoa quý, và được biết đến như công viên hoa tulip nổi tiếng ở Nhật Bản. Nếu như vào ban ngày, cả công viên tràn ngập sắc hoa thì khi đêm đến nó lại chìm trong ánh đèn lấp lánh.

 

Tham quan công viên thần tiên của hoa và ánh sáng tại Nhật Bản - Ảnh 1

 

Nabana no Sato có rất nhiều loại hoa, được trồng khắp nơi trong công viên và thay đổi theo từng mùa.

 

Ngoài khuôn viên ngoài trời, khu vực nhà kính là nơi trưng bày rất nhiều hoa lạ và quý hiếm.

 

Nếu ban ngày Nabana no Sato phủ toàn hoa, khi về đêm, nơi đây lại khoác lên mình một tấm áo mới rực rỡ không kém, với vô vàn ánh đèn màu, và lúc đó người ta gọi Nabana no Sato là công viên ánh sáng.

 

Toàn bộ Nabana no Sato về đêm rực rỡ với 8 triệu bóng đèn LED, được chăng trên khu vực rộng tới 26.400m², từ mặt đất, mặt nước đến những ngọn cây, khắp nơi đều lung linh, rực sáng.

 

Tham quan công viên thần tiên của hoa và ánh sáng tại Nhật Bản - Ảnh 2

 

Hàng triệu bóng đèn còn có thể thay đổi màu sắc hoặc chiếu sáng theo một chủ đề được điều khiển qua hệ thống máy tính,  biến nơi đây trở thành xứ sở trong truyện cổ tích.

 

Khu vực đường hầm ánh sáng là điểm được nhiều du khách thích thú hơn cả. Đường hầm này có khoảng 1,2 triệu bóng đèn LED. Khu vực màn hình lớn luôn thu hút du khách đến chiêm ngưỡng và xem những hình ảnh chủ đề. Mỗi năm có một chủ đề mới. Năm 2015, chủ đề là thiên nhiên và hình ảnh được chiếu là núi Phú Sĩ, còn năm 2016 chủ đề là thác Niagara.

 

Bên cạnh hoa và đèn, Nabana no Sato còn có khu vực spa dành cho du khách, khu vực ẩm thực với các món ăn ngon cũng như các loại đồ uống hấp dẫn, đặc biệt là các loại bia.

 

Tham quan công viên thần tiên của hoa và ánh sáng tại Nhật Bản

Tham quan công viên thần tiên của hoa và ánh sáng tại Nhật Bản
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương