Nơi đây thuộc những vùng núi cao nên khí hậu mát mẻ quanh năm kể cả vào mùa hè. Dưới đây là 5 điểm lý tưởng mà Hành trình Trung Quốc sẽ đem đến cho du khách những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời với tiết trời dễ chịu không gian thoáng đãng, yên tĩnh.

Dương Tử - Vùng chương trình biển
 
Điểm đến: Tại Dương Tử hoặc Trùng Khánh
 
Dương Tử là con sông dài nhất Châu Á. Ngày nay, Dương Tử được coi là hiện thân của loại hình lịch trình kết hợp nghỉ dưỡng đang ngày càng thu hút du khách khắp thế giới. Dương Tử mang vẻ đẹp của khung cảnh núi sông rộng lớn và yên tĩnh.
 
Sống ảo siêu deep với 5 điểm du lịch Trung Quốc đẹp phát hờn - Ảnh 1

Đến đây, du khách sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng trải nghiệm lý thú về một vùng đất hoang sơ và hùng vĩ.
 
Núi Nga Mi – Tìm về vùng đất Phật
 
Điểm đến: Thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên
 
Núi Nga Mi nằm ở Tây Nam Trung Quốc là một trong những điểm đến nổi tiếng vào mùa hè ở Trung Quốc nhờ địa hình đồi núi cao nên khí hậu mát mẻ, dễ chịu, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp với những bóng cây cổ thụ, là thác nước tuyệt đẹp và những dòng suối hoang sơ cùng nhiều di tích đền chùa Phật Giáo.
 
Sống ảo siêu deep với 5 điểm du lịch Trung Quốc đẹp phát hờn - Ảnh 2

Do có nhiều độ cao khác nhau, núi Nga Mi có nhiều nền nhiệt độ khác nhau trên núi. Sự chênh lệch nhiệt độ ở chân núi và đỉnh núi là 14oC. 
 
Quý Dương – Nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời
 
Điểm đến: Tây Nam – Trung Quốc
 
Thành phố Quý Dương nằm ở phía Tây Nam, Trung Quốc đang được đẩy mạnh Phát triển Lữ Hành , là điểm đến tuyệt vời nhất ở Trung Quốc vào mùa hè. Năm 2006, Quý Dương được bầu chọn là điểm đến mùa hè tốt nhất ở Trung Quốc về khí hậu và khung cảnh thiên nhiên mang nét đẹp duyên dáng và độc đáo.
 
Sống ảo siêu deep với 5 điểm du lịch Trung Quốc đẹp phát hờn - Ảnh 3

Về đêm, nhiệt độ giảm nên có thể bạn sẽ cảm thấy hơi lạnh như thời điểm chớm đông.Đây là vùng núi cao có nhiệt độ thấp trung bình từ tháng 6 đến tháng 8 khoảng 23oC. 
 
Trương Gia Giới – Một thế giới siêu thực
 
Điểm đến: Tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc
 
Ngày nay, Trương Gia Giới thuộc tỉnh Hồ Nam, miền Trung, Trung Quốc là điểm đến thu hút nhiều du khách ghé thăm chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của những dãy núi đá sa thạch cao chót vót với các khe núi quanh năm sương mù bao phủ đã tạo cảm hứng cho đạo diễn lừng danh Hollywood thực hiện siêu phẩm Avatar. Những con suối nguyên sơ chảy róc rách dưới khu rừng rậm với tiếng thác chảy ầm ầm cùng tiếng chim hót, tiếng động vật chạy nhảy. 
 
Đây vùng đất núi rừng hiểm trở với phong cảnh nguyên sơ nổi tiếng thế giới, đang được chính quyền Trung Quốc quan tâm, chú trọng Phát triển Lữ Hành .
 
Sống ảo siêu deep với 5 điểm du lịch Trung Quốc đẹp phát hờn - Ảnh 4

Trương Gia Giới nổi tiếng nhất là khu thắng cảnh Wulingyuan, đã được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới với thảm thực vật vô cùng phong phú.
 
Cung Điện mùa hè Thừa Đức
 
Điểm đến: Thành phố Thừa Đức, tỉnh Hà Bắc
 
Sống ảo siêu deep với 5 điểm du lịch Trung Quốc đẹp phát hờn - Ảnh 5

Cung điện mùa hè Thừa Đức còn có tên nằm ở phía Bắc của thành phố Thừa Đức, từng là thắng cảnh nghỉ mát của các hoàng đế triều đại nhà Thanh vào mùa hè. 
 
Cung điện mùa hè Thừa Đức nằm ở phía Bắc của thành phố Thừa Đức, từng là thắng cảnh nghỉ mát của các hoàng đế triều đại nhà Thanh vào mùa hè. Cung điện bắt đầu xây dựng vào khoảng đầu thế kỷ 18, dưới thời trị vì của vua Càn Long, sau 90 năm công trình mới được hoàn thiện.

Sống ảo siêu deep với 5 điểm du lịch Trung Quốc đẹp phát hờn

Sống ảo siêu deep với 5 điểm du lịch Trung Quốc đẹp phát hờn
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương