Ski Dubai là công viên trượt tuyết nhân tạo duy nhất tại khu vực Trung Đông và lớn nhất trên thế giới – nằm ngay giữa lòng sa mạc Sahara với tổng diện tích 22.500 m2 được bao phủ hoàn toàn bằng tuyết và sức chứa lên tới 1500 khách.

Bên trong luôn duy trì nhiệt độ từ khoảng -1 độ C, bất chấp nhiệt độ bên ngoài trung bình là 25 độ C vào mùa đông và trên 40 độ C vào mùa hè Dubai.

Ski Dubai có 5 đường trượt với tất cả các môn thể thao về tuyết. Đường trượt dài nhất là 400m với độ rơi khoảng 60m

 

Ski Dubai - khu trượt tuyết độc đáo nằm giữa sa mạc - Ảnh 1

Ski Dubai

 

Cách di chuyển đến Ski Dubai

Đi bằng Tàu điện ngầm: Từ trung tâm thành phố, bạn có thể bắt một chuyến tàu điện ngầm đường đỏ vào Mall của trạm Metro Emirates

Đi bằng Taxi: Bạn có thể dễ dàng bắt một chuyến taxi tới Mall of the Emirates. Trung tâm thương mại này nằm dọc tại các tuyến đường chính Dubai, do đó rất dễ để tìm đến.

 

Ski Dubai - khu trượt tuyết độc đáo nằm giữa sa mạc - Ảnh 2

Ski Dubai

 

Thời gian mở cửa và giá vé vào Ski Dubai

Khu trượt tuyết Ski Dubai là khu trượt tuyết rộng lớn dành cho mọi lứa tuổi, bất kể người lớn hay trẻ em (trừ trẻ em <2 tuổi) đều có thể được thỏa sức tham gia, khám phá khu trượt tuyết số 1 Dubai này. Thời gian mở cửa là: 9h sáng đến 12h đêm.

nếu như có trẻ em đi cùng, bạn có thể lựa chọn công viên tuyết Snow Park nằm ngay trong khuôn viên của Ski Dubai. Công viên này có diện tích rộng khoảng 3.000 m2, bao gồm các đường chạy xe trượt tuyết, đồi chạy xe trượt băng cùng một hang động tuyết với vô số trò chơi thú vị dành cho trẻ nhỏ, khiến chúng không thể rời chân ra khỏi nơi đây. Bên cạnh đó, du khách cũng đừng bỏ lỡ tiết mục diễu hành miễn phí của những chú chim cánh cụt bên trong công viên, tại đây du khách sẽ nhìn thấy những chú gentoo và chim cánh cụt vua biểu diễn trên băng.

Lệ phí tại Ski Dubai:

 • Siêu đèo: 1.300.000vnđ/người (giá vé dành cho người lớn & trẻ em)
 • Điện đèo: 1.800.000vnđ/người (giá vé dành cho người lớn & trẻ em)

Ngoài ra, tại Ski Dubai còn có mở lớp dạy trượt tuyết với lệ phí như sau:

 • Lớp Yalla Ski (45 phút/phiên): 740.000vnđ/người (giá cho người lớn & trẻ em)
 • Lớp Discovery Lesson (60 phút/phiên): 890.000vnđ/người (giá cho người lớn & trẻ em)
 • Lớp Lesson (90 phút/phiên):
 • Người lớn: 1.366.000vnđ/người
 • Trẻ em: 1.180.000vnđ/trẻ

 

Ski Dubai - khu trượt tuyết độc đáo nằm giữa sa mạc - Ảnh 3

Ski Dubai

 

Lưu ý khi đến Ski Dubai

Đến Ski Dubai bạn phải nhớ luôn mặc thật nhiều quần áo ấm để giữ nhiệt bởi vì bên trong luôn được duy trì ở mức âm 1-2oC.

Những đồ dùng như áo khoác, quần, ván trượt tuyết, gậy trượt tuyết và ủng trượt tuyết kèm tất dùng một lần đều đã được tính trong tiền vé. Bạn sẽ phải mua mũ và găng tay để sử dụng do không được cung cấp và bao gồm trong giá vé.

Ski Dubai - khu trượt tuyết độc đáo nằm giữa sa mạc - Ảnh 4

Ski Dubai

 

Các trải nghiệm trong Ski Dubai

Ski Slopes: Dốc trượt tuyết sẽ cho bạn một cảm giác thật yomost, và cho bạn những kinh nghiệm trượt tuyết đáng nhớ, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng.

Snowboarding: Một đường băng dài 400m, chủ yếu dành cho những hoạt động tự do. Khu vực Freestyle Zone với thiết kế đặc biệt, cho bạn thoải mái thể hiện tài năng lướt ván của mình.

Chair Lift: Những chiếc ghế treo được trang trí sẽ đưa bạn lên độ cao mới và bạn sẽ ngắm hết khung cảnh Ski Dubai chưa từng thấy.

Snow Penguins: Những chú chim Cánh cụt tuyết rất thân thiện, bạn sẽ có dịp được gần gũi, thân thiết với những cư dân tuyệt vời này – một trong những hoạt động hấp dẫn chỉ có ở Ski Dubai.

Avalanche Café: Bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp độc nhất như thể bạn đang ở ngay núi Alpes. Cơ thể bạn sẽ được giữ ấm trong nhiệt độ -4oC bằng một ly chocolate nóng – đặc sản của Avalanche nổi tiếng trên khắp thế giới.

Ski Dubai - khu trượt tuyết độc đáo nằm giữa sa mạc - Ảnh 5

 

Ski Dubai - khu trượt tuyết độc đáo nằm giữa sa mạc

Ski Dubai - khu trượt tuyết độc đáo nằm giữa sa mạc
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương