Lễ hội Hoa đăng Sa Pa năm 2016 dự kiến sẽ thu hút rất đông khách thăm quan sapa muốn chìm vào không khí trung thu náo nhiệt.
 
Hoa đăng là lễ hội đường phố diễn ra hàng năm tại thị trấn Sa Pa trong dịp Tết Trung thu từ 13-15/8 âm lịch. Sự kiện thường niên này được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống và thu hút du khách đến địa phương. 
 
Lễ hội hoa đăng ở sapa
 
Lễ hội Hoa đăng Sa Pa năm 2016 diễn ra từ 13-15/9. Năm nay, sự kiện đã được mở rộng về quy mô với sự tham gia của cộng đồng dân cư, các tổ chức, hiệp hội và nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lịch trình tại thị trấn Sa Pa. Lễ hội cũng hứa hẹn sẽ được đầu tư công phu với những sáng tạo rõ nét về hiệu ứng hình ảnh, tạo hình, màu sắc...nhằm mang tới một lễ hội đường phố hoành tráng và rực rỡ.
 
Trong khuôn khổ lễ hội, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hàng nghìn chiếc đèn rực rỡ, nhiều hình thù, kiểu dáng độc đáo... mang đậm nét văn hóa núi rừng Tây Bắc. Thêm vào đó, màn rước đèn hoành tráng đi quanh các tuyến phố trung tâm thị trấn sẽ mang lại những ấn tượng đặc biệt về một Trung thu phố núi lãng mạn, đa sắc màu.
 
Lễ hội Hoa đăng Sa Pa mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc nơi đây và dần trở thành một sự kiện quen thuộc được du khách ngóng trông mỗi độ thu về. Năm ngoái, sự kiện này thu hút rất đông khách thập phương đến tham dự.
 
Trong dịp này, Công ty VietSense đã lên kế hoạch tổ chức nhiều Trải nghiệm Sa pa. Với phương châm đặt khách hàng lên trên hết, quý khách nhất định sẽ hài lòng với các chuyến chương trình của công ty.

Rực rỡ sắc màu Trung thu trong Lễ hội Hoa đăng Sa Pa năm 2016

Rực rỡ sắc màu Trung thu trong Lễ hội Hoa đăng Sa Pa năm 2016
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương