Quảng Châu - Tây Tạng - Lhasa 7 Ngày 6 Đêm 41,000,000 ₫
 • Hà Nội
 • Máy bay
 • 7 Ngày 6 Đêm
 • Khách Sạn

NGÀY 01 : HÀ NỘI – QUẢNG CHÂU  (Ăn tối)

Sáng : Xe và HDV của Vietsense Travel đón đoàn tại điểm hẹn và đưa đoàn ra sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay CZ372 (08:35 – 11:20) đi Quảng Châu.

Chiều : Xe đón đoàn tại sân bay Bạc Vân, đưa Quý khách về trung tâm thành phố, tự do tham quan mua sắm.

Tối : Ăn tối tại nhà hàng. Đoàn nghỉ đêm Quảng Châu.

NGÀY 02 : QUẢNG CHÂU  – LHASA (Ăn sáng, trưa tối)

Sáng : Sau bữa sáng, xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay CZ3463 (08:40 – 15:00) đi Tây Tạng. Tây Tạng có diện tích 122,0000 km2, chiếm khoảng 12.8% tổng diện tích của TQ, bình quân độ cao là 4000 mét trên mặt biển, được mệnh danh là “nóc nhà thế giới”.

Chiều : Đến Sân bay Lhasa Gongga, xe đưa đoàn về trung tâm Lhasa - thánh địa Phật giáo của Trung Quốc nằm ở độ cao hơn 3700m. Xe đón đoàn tại sân bay, đoàn ngồi xe khoảng 2h về trung tâm Lhasa, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và ăn tối để thích ứng với khí hậu vùng cao nguyên.

Tối : Sau bữa tối đoàn đến thăm Kim cương đạo sư Tubden Lungrig Jamtsho Rinpoche, mọi thành viên trong đoàn sẽ đuợc cụ Phật Sống xoa đầu ban phước và mời đoàn thưởng thức trà bơ (Shu you cha) hoặc chà thuyết liên, thường quý khách thưởng thức xong chà là sẽ cảm thấy dễ chịu và giảm bớt triệu chứng phản ứng cao nguyên. nghỉ đêm tại Lhasa.

Chương trình Quảng Châu - Tây Tạng - Lhasa

NGÀY 03 : LHASA (Ăn sáng, trưa tối)

Sáng : Sau bữa sáng, đoàn đi tham quan chụp hình tại Quảng trương Cung Điện Bu Đa La hay cũng được gọi là cung điện mùa đông của Đức Đạt lai đạt Ma, Cung điện được xây dựng vào thế kỷ thứ 7, đánh dấu bởi cuộc hôn nhân chính trị gắn kết hai dân tộc Hán - Tạng với vai trò của quốc vương xứ Thổ Phồn Tùng Tán Cán Bộ và Văn Thành công chúa (nước Đại Đường). Cung điện Bu Đa La bao gồm Bạch Điện và Hồng Điện được xây trên ngọn Hồng Sơn giữa thung lũng Lhasa trên độ cao 3,700 mét. Nơi đây đã từng là cơ quan quyền lực tối cao của chính quyền Đức Đạt Lai Đạt Ma, ngày nay được coi như một bảo tàng tương tự như Tử cấm thành Cố Cung ở Bắc Kinh, chỉ có quân đội canh giữ chứ không có nhà sư tu hành sinh sống trong đó nữa. Đoàn tham quan Núi Dược Sư – đây là một trong những chùa cổ và cầu giải hạn giải ốm đau bệnh tật linh thiêng nhất của Tây Tạng. Đoàn tham quan cơ sở Tạng y – nơi đây cũng là một bảo tàng chưng bầy văn vật y học cổ chuyền nổi tiếng của Tây Tạng.

Chiều : Sau bữa trưa, đoàn thăm Chùa Đại Chiêu - hay còn được gọi là tu viện Đại Chiêu, được xây dựng từ năm 693, nằm ngay tại trung tâm Lhasa , với khu vườn rộng 100 mẫu Anh và 370 phòng. Đây vừa là ngôi chùa cổ, vừa là tu viện nổi tiếng của Phật giáo Tây Tạng. Chùa Đại Chiêu đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, và là điểm hành hương thiêng liêng của các tín đồ Phật giáo khi đến với Tây Tạng, là biểu tượng cho thời kỳ huy hoàng nhất của kiến trúc Tây Tạng còn lưu giữ lại.

Tối : Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Lhasa.

NGÀY 04 : LHASA – SƠN NAM (Ăn sáng, trưa tối)

Sáng : Đoàn khởi hành sớm đi tham quan Cung Điện Ung Bố La Khang – đây là cung điện hoàng gia đầu tiên của Tây Tạng do đức vua Nhiếp Xích Tán Phổ xây dựng vào thế kỷ thứ 2 trước công nguyên. Về sau nơi đây trở thành cung điện mùa hè của vua Tùng Tán Cán Bộ và Văn Thành công chúa. Sau này nơi đây cũng trở thành cung điện và tu viện của Đức Đạt Lai Đạt Ma đời thứ 5. Ở tiếng Tạng, “Ung Bố” có nghĩa là con hiêu mẹ, “La” có nghĩa là chân phía sau, “Khang” có nghĩa là cung điện, cả câu có nghĩa là: Cung điện được xây dựng ở trên chân sau của con hiêu mẹ. Cung Điện Ung Bố La Khang tuy qui mô không lớn lăm những rất linh thiêng.

Chiều : Sau bữa trưa, đoàn tham quan Chùa Xương Châu – nơi đây là một trong ba chùa nổi tiếng nhất của khu vực Sơn Nam. Ở tiếng Tạng, “Xương” có nghĩa là Đại bàng, diều hâu,”Châu” có nghĩa là rồng.Tương chuyên nơi đây có một con rồng dữ, vưa Tùng Tán Cán Bộ hóa thân thành đại bàng thu phục con rồng dữ rồi mới xây được chùa. Thời Đức Đạt Lai Đạt Ma đời thứ 5 đã tu bổ lại cho chùng tu lại và tu hành tại đây, ngài đã quy định những vị Đức Đạt Lai Đạt Ma đời sau hàng năm đều phải đến đây chiêm bái và hành trì. Vì đây là vùng thánh địa linh thiêng, nên đã thu hút hàng trăm triệu  tín đồ và du khách không ngăn ngại đường xa hiểm trở vẫn tới đây chiêm bái lễ lậy, nhiễu chùa và nhiễu thánh núi để tăng trưởng phúc đức.

Tối : Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Lhasa.

Trải nghiệm Quảng Châu - Tây Tạng - Lhasa

NGÀY 05 : LHASA (Ăn sáng, trưa tối)

Sáng : Xe đưa đoàn vượt qua đèo Gangbala – cao 4,800 m so với mực nước biển, ngọn núi chính của nó là Ninh Kim Kháng Sa có nghĩa là “nơi ở cao quý trên núi tuyết của thần Dạ Xoa”, đây là một trong bốn núi thần tuyết lớn nhất của vùng miền trung Tây Tạng, cao 7,206 m so với mực nước biển. Tham quan Thánh hồ Dương Trác ung Thác (Yanmdrok Lake) – phong cảnh đặc trưng của cao nguyên Tây Tạng, nơi có nguồn dự trữ cá rất lớn và là một trong những thánh hồ nước ngọt rộng nhất Tây Tạng, thánh hồ cao 4,441 m so với mực nước biển, đông tây dài 250 km, nam bắc rộng 70 km, tổng điện tích của hồ 638 km2, hồ sâu 20 - 40 m. Ở tiếng Tạng, “Dương Trác Ung Thác” có nghĩa là hồ thiên nga, là một trong ba thánh hồ nổi tiếng nhất của Tây Tạng. Tương chuyền thánh hồ này là hóa thân của Long nữ, là nữ thần bảo hộ cho người dân Tây Tạng, tương chuyền nếu ai tới thánh hồ thành tâm cầu nguyện và chạm tay vào nước thánh hồ sẽ đươc tiêu trừ nghiệp chướng từ nhiều đời nhiều khiếp. Nếu ai thành tâm  cầu nguyện và cúng dường 01 đồng xu xuống thánh hồ thì không mấy lâu lại có tịnh tài và nhân duyên trở về tham quan Tây Tạng lần nữa.

Chiều : Sau bữa trưa, đoàn thăm Tu viện Xắc La - là một trong ba ngôi chùa lớn nhất của tông mũ vàng, Đạt Lai Đạt Ma đời thư ba đã chủ trì ngôi chùa này, chùa này cũng nhiều lần được vua chúa nhà Minh sắc phong, thời kỳ thịnh hành nhất tu viện có hơn 5500 Lạt ma tu hành tại đây; tương chuyền ngôi chùa này giải hạn rất linh thiêng, nếu ai thành tâm đảnh lễ sẽ được chư Phật, bồ tát và hợp pháp gia trì cho cả cuộc đời vô ách vô nạn. Nếu buổi chiều hôm đó đoàn đủ duyên còn được gặp cảnh tượng các vị lạt ma biện kinh rất đông vui; Tham quan siêu thị đặc sản của Lhasa.

Tối : Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Lhasa.

NGÀY 06 : LHASA – QUẢNG CHÂU (Ăn sáng, trưa)

Sáng : Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách đi tham Chùa Trát Cơ – ngôi chùa thần tài linh thiêng nhất của Tây Tạng, dân làm ăn đến cầu lộc làm ăn rất nhiều, thường xuyên phải xếp hàng dài từ 50 - 100 mét. Tham quan Bảo tàng địa chất Tây Tạng.

Trưa : Ăn trưa, xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay CZ3464 (16:15 – 21:50) về Quảng Châu. Đến Quảng Châu đưa về nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Quảng Châu.

Chương trình Quảng Châu - Tây Tạng - Lhasa

NGÀY 07 : QUẢNG CHÂU – HÀ NỘI  (Ăn sáng)

Sáng : Ăn sáng tại khách sạn. Xe và hdv đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay CZ3049 (09:45 – 10:45) về Hà Nội.
Về đến Việt Nam, chia tay đoàn kết thúc chuyến đi.

 

*QÙA TẶNG KHÁCH HÀNG :

 • Voucher giảm giá 05% cho các lịch trình nội đia của Vietsense Travel (không áp dụng cho vé máy bay)
 • Mũ + vỏ hộ chiếu của công ty du lịch.
 • Túi du lich cao cấp dành cho nhóm khách từ 3 – 4 người trở lên.

 

Giá DÀNH CHO 01 KHÁCH:

Đoàn 10 khách trở lên

Đoàn 15 khách trở lên

41.000.000 vnd / người lớn

38.900.000 vnd / người lớn

 

Giá BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Quảng Châu - Lhasa - Quảng Châu - Hà Nội.
 • Thuế và phụ phí hàng không các chặng.        
 • Xe vận chuyển: Xe ô tô đời mới máy lạnh, phục vụ theo lộ trình chương trình.
 • Visa vào Trung Quốc.
 • Khách sạn:  khách sạn 3*, 02 Khách/Phòng (lẻ nam hoặc nữ ngủ phòng 3 giường).
 • Ăn uống: các bữa ăn tiêu chuẩn du lịch Trung Quốc theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên: HDV nói tiếng Việt nhiệt tình chu đáo đi theo suốt hành trình
 • Bảo hiểm: Bảo hiểm hành trình mức đền bù tối đa 10.000 USD/Người/Vụ
 • Tham quan: Bao gồm phí tham quan vào cửa tại tất cả các điểm theo chương trình.
 • Quà tặng:  Mũ và vỏ hộ chiếu VietSense Travel

Giá KHÔNG BAO GỒM:

 • Đồ uống (rượu, bia, nước ngọt…) trong các bữa ăn và suốt hành trình.
 • Thuế VAT
 • Vé tham quan các điểm ngoài chương trình.
 • Visa tái nhập đối với khách mang quốc tịch nước ngoài
 • Các chi phí cá nhân khách như: điện thoại, giặt ủi, mua sắm, nước uống.
 • Tiền TIP cho HDV và lái xe địa phương  (3USD/người/ngày).
 • Phụ thu phòng đơn (nếu quý khách yêu cầu ngủ phòng đơn)

Giá TRẺ EM:

 • Dưới 02 tuổi tính 30% Giá người lớn.
 • Từ 02 - 11 tuổi tính 80% Giá người lớn, ngủ chung với ba mẹ.
 • Từ 12 tuổi trở lên tính vé như người lớn.

LƯU Ý:

 • Quý khách tham gia hành trình hộ chiếu còn trên 6 tháng ( tính từ ngày khởi hành).
 • Giá và hành trình có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể, quý khách liên hệ để cập nhật giá và hành trình trước khi đặt trải nghiệm.
 • Lịch trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế, nhưng vẫn đảm bảo đẩy đủ các điểm tham quan trong chương trình.
 • Trường hợp hủy lịch trình trước ngày khởi hành, Quý khách vui lòng thanh toán các khoản lệ phí hủy chương trình như sau:
 • Điều Kiện Hủy hành trình:

Sau khi đăng ký

Trước 15 ngày

Trước 10 ngày

Trước 05 ngày

20% Giá

50% Giá

70% Giá

100% Giá

Các ngày trên chỉ tính theo ngày làm việc .

 

Đặt Quảng Châu - Tây Tạng - Lhasa 7 Ngày 6 Đêm
 1. Tour Du Lịch Quảng Châu - Tây Tạng - Lhasa xuất phát từ Hà Nội với hành trình 7 Ngày 6 Đêm sẽ đưa du khách đến Tây Tạng là trung tâm truyền thống của Phật giáo Tây Tạng, một dạng đặc biệt của Mật Tông (Vajrayana). Phật giáo đứng đầu trong các tôn giáo và mang đậm dấu ấn trong văn hóa ở Tây Tạng. Đây là nơi sinh ra Mật Tông. Một tông phái của Phật giáo với văn hóa và phong cách đa dạng như Quán Đảnh, Trì Chú cùng với các vị Đạt-Lai-Lạt-Ma (Phật sống) được nhiều người tôn thờ. Hiện nay, khu tự trị Tây Tạng tổng cộng có hơn 1700 chùa chiền tổ chức hoạt động Phật giáo Tây Tạng, có khoảng 46 nghìn tăng ni.

Quảng Châu - Tây Tạng - Lhasa 7 Ngày 6 Đêm

Quảng Châu - Tây Tạng - Lhasa 7 Ngày 6 Đêm
1 0 1 2 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến1900.54.55.19
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương