Đến đây du khách sẽ được trải nghiệm được nhiều điều thú vị và học hỏi nhiều điều đáng quý từ đất nước mặt trời mọc này. Vì thế nếu có cơ hội hãy đặt chân nên đất nước Nhật Bản xinh đẹp này, nơi cũng được coi là thành phố đáng sống trên thế giới này. Những trước khi tìm hiểu về văn hóa, địa điểm thăm quan Nhật Bản, ẩm thực thì hãy cùng nhau khám phá những lý do khiến Nhật Bản trở nên đặc biệt và lại hấp dẫn du khách đến như vậy, còn là nơi khiến con người khi đến đây lại không muốn quay về nữa.

 

1. Tokyo là thành phố an toàn nhất thế giới

 

Những lý do Nhật Bản luôn hấp dẫn du khách - Ảnh 1

 

Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) chính là thành phố an toàn và đáng sống nhất trên thế giới. Ngoài ra, nếu dựa theo các tiêu chí cơ bản về an ninh cá nhân, chăm sóc sức khỏe hay cơ sở vật chất thì Osaka – một thành phố lớn khác tại xứ sở Anh đào cũng ghi danh ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng.

 

 2. Trẻ em Nhật có ngày sinh nhật chung toàn quốc

 

Lễ Shichi-Go-San (Bảy-năm-ba) được tổ chức vào ngày 15/11 hằng năm nhằm đánh dấu sự trưởng thành của tất cả trẻ em trên khắp Nhật Bản.  Đây là một hoạt động truyền thống với những gia đình có trẻ em ở đất nước này và thường diễn ra 2 lần trong một năm: Lần thứ nhất là khi đứa trẻ được ba tuổi, và lần thứ hai là khi đứa trẻ được năm tuổi đối với bé trai, bảy tuổi đối với bé gái.

 

 3. Toàn dân tập thể dục buổi sáng

 

Những lý do Nhật Bản luôn hấp dẫn du khách - Ảnh 2

 

Học sinh và nhân viên của hầu hết các công ty bắt đầu một ngày mới bằng bài tập thể dục tập thể buổi sáng. Truyền thống này đã tồn tại từ năm 1928 và rất được công chúng ủng hộ vì nó không chỉ giúp người ta thấy khỏe khoắn hơn mà còn khuyến khích mọi người nhích lại gần nhau hơn, một yếu tố vô cùng quan trọng tại một đất nước mang tính cộng đồng cao như Nhật Bản.

 

 4. Ngày thứ Sáu Vàng (Premium Friday)

 

Các nhân viên ở Nhật thường lâm vào tình trạng mệt mỏi và kiệt sức vì luôn phải làm việc ngoài giờ trong suốt một tuần. Để hạn chế tình trạng này, chính phủ đã thông qua một chương trình mang tên Premium Friday cho phép các nhân viên về sớm vài tiếng đồng hồ vào ngày thứ Sáu cuối cùng trong tháng.

 

Đi Trải Nghiệm Nhật Bản khám phá nền văn hóa sâu sắc, đầy tính nhân văn và cao đẹp này, chắc chắn du khách sẽ thấy đây là một đất nước nên đặt chân đến không chỉ để trải nghiệm mà còn học hỏi họ nhiều điều tốt đẹp và ý nghĩa.

Những lý do Nhật Bản luôn hấp dẫn du khách

Những lý do Nhật Bản luôn hấp dẫn du khách
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương