1. Những hình ảnh tuyệt vời tại du lịch Lý Sơn

  2. Đến với trải nghiệm Lý Sơn, du khách sẽ được hòa mình vào vẻ đẹp thiên nhiên phong phú,đa dạng tại nơi đây. không chỉ ngắm nhìn những vẻ đẹp hùng vĩ ấy,mà du khách còn được thưởng thức những món ăn ẩm thực phong phú. là một nơi có nhiều cảnh quan đẹp đến vậy nên Lý Sơn được rất nhiều người biết đến và Đi Trải Nghiệm để cùng nhau trải nghiệm những điều tốt đẹp và hãnh diện ở đây. Sau đây là một số hình ảnh về đảo Lý Sơn: 

Những hình ảnh tuyệt vời tại du lịch Lý Sơn Hình ảnh 1

Những hình ảnh tuyệt vời tại du lịch Lý Sơn - Ảnh 1

 

Cứ đến 23/2 (mùng 8 tháng giêng) hàng năm,là hàng nghìn người dân cùng du khách reo hò cổ vũ cho 9 chiếc thuyền mang biểu tưởng tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng, tranht tài ở lễ hội đua thuyền mừng mùa xuân của huyện đảo Lý Sơn. 

 

Những hình ảnh tuyệt vời tại du lịch Lý Sơn - Ảnh 2

 

Dù thời thiết không được đẹp cho nắm bởi những ánh nắng nóng này. nhưng hàng chục chàng trai hòa mình vào theo tiếng trông rộn ràng, ra sức hết mình để cuộc trành đấu này được trở nên hấp dẫn hơn.

 

Những hình ảnh tuyệt vời tại du lịch Lý Sơn - Ảnh 3

 

Thuyền tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng rực rỡ nổi bật nên những sắc màu đẹp đẽ mang lại một cảm xúc đặc biệt cho người dân nơi đây cũng như các du khách khi đến tham quan.du lịch tại đảo Lý Sơn này. 

 

Những hình ảnh tuyệt vời tại du lịch Lý Sơn - Ảnh 4

 

Lễ hội đua thuyền có từ rất lâu đời,mỗi khi dịp xuân đến các tộc,họ trên đảo tổ chức cuộc đua thuyền nhằm tri ân tổ tiên có công khai khẩn, để tưởng nhớ lại những anh hùng Hoàng Sa năm xưa đã dong buồm ra khơi dựng bia cắm mốc chủ quyền trên hai đảo Hoàng Sa và Trường Xa. 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương