trải nghiệm Singapore - Là một đảo quốc chương trình nổi tiếng tại Đông Nam Á vẫn luôn là một điểm đến tuyệt vời trong tầm tay của tất cả mọi người. Với hàng loạt công trình kiến trúc hiện đại, những dãy khu phố sầm uất. Cùng với đó là các bảo tàng lịch sử, nghệ thuật, tự nhiên như National Museum... và khu vườn thực vật, công viên, sở thú tuyệt vời như Singapore Zoo, Gardens by the bay đẹp xuất sắc mà không ở nơi đâu có được. Nhiều nơi đẹp và tuyệt vời như vậy, có lẽ du khách chưa thể hiểu biết hết được những nội quy, quy định ở các nơi này và còn bỡ ngỡ khi mình không biết Đi Trải Nghiệm như thế nào để có một chuyến đi tuyệt vời. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm để bạn hiểu và biết được thêm về mảnh đất Singapore này.

 

1. Đến Singapore bằng phương tiện gì?

 

Chỉ cách Việt Nam khoảng 2 giờ đồng hồ, điều đầu tiên chúng ta vẫn hay làm mỗi khi có ý định Đi Thăm Quan đó chính là săn vé máy bay với giá rẻ tầm từ 3-6 tháng trước khi đi. Nếu như bạn là người may mắn thì bạn có thể săn được những cái vé rất chi là rẻ chỉ từ 1.500.000đ đến 2.000.000 vé khứ hồi từ các hãng khác nhau. Để săn được những chiếc vé khứ hồi mà rẻ như vậy thì sẽ giảm được rất nhiều những chi phí cho chuyến Đi Trải Nghiệm này của bạn và gia đình. 

 

Những điều bạn nên biết trước khi đi du lịch Singapore - Ảnh 1

2. Di chuyển từ Singapore như thế nào? 

 

Sân bay quốc tế Singapore là Changi, cách trung tâm thành phố khá xa, để đi được từ Changi về thành phố thì trước hết bạn phải xác định được mình đang ở Terminalo nào vì ở sân bay Changi có tận 4 Terminalo. 

. T1 thường là các chuyến của Jetstar

. T2 là các hãng nội địa Singapore như Singapore Air, Scoot...

.T3 là Malindo Air, Lion Air và một số chuyến của Singapore Air 

. T4 là Vietnam Airlines, Vietjet, AirAsia

 

Những điều bạn nên biết trước khi đi du lịch Singapore - Ảnh 2

3.Di chuyển từ Changi về trung tâm bằng MRT

 

Để xác định được bạn xuống sân bay nào thì bạn nên xem trong vé máy bay thì sẽ biết.  Nếu bạn xuống T1 hoặc T4 thì bạn sẽ phải đi Skytrain, hoặc là bạn sẽ đi bộ về T2,T3, vì ở đây trạm MRT nó lại nằm ở giữa T2 và T3 . Để đi được MRT, từ T2 và T3 bạn đi theo hướng bảng chỉ dẫn  " Train to the City " để có thể xuống được tầng hầm. Từ trạm Changi Airport , tàu sẽ đi về ga Tanah Merah. Dừng ở trạm này bạn có thể đi được hầu hết các hánh MRT khác để đi đến khách sạn nơi nghỉ ngơi của mình. 

 

Những điều bạn nên biết trước khi đi du lịch Singapore - Ảnh 3

 4. Di chuyển từ Changi về trung tâm bằng taxi

 

Nếu du khách muốn đi taxi, bạn phải đi ra sảnh đón khách của Terminal là có sẵn xe, để đi được vào đến trung tâm thì bạn sẽ mất khoảng 30 phút và chi phí sẽ mất từ 20 - 40 SGD tùy từng địa điểm và thời gian. Nếu đi khuya thì bạn sẽ phải trả thêm phụ phí khoảng chừng 5-10 SGD nữa. 

 

Những điều bạn nên biết trước khi đi du lịch Singapore - Ảnh 4

 

Những điều bạn nên biết trước khi đi du lịch Singapore

Những điều bạn nên biết trước khi đi du lịch Singapore
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương