Ngỡ Ngàng vẻ Đẹp Động Thiên Long

 

Như nhiều người đã biết, hệ thống chương trình Cát Bà sở hữu một quần thể hang động và đảo nhỏ khá phong phú. Mỗi hang động mang vẻ đẹp riêng, là điểm đến thú vị cho nhiều du khách gần xa. Trong đó, động Thiên Long ở xã Phù Long được xem là một trong những động đẹp nhất ở đây.

 

Ngỡ Ngàng vẻ Đẹp Động Thiên Long - Ảnh 1

Theo như nhiều người từng có Kinh Nghiệm Khám Phá Cát Bà thì động Thiên Long không chỉ nổi tiếng với khung cảnh đẹp như chốn bồng lai, mà nơi đây gắn với khá nhiều câu chuyện kể về hải tặc.

 

Ngỡ Ngàng vẻ Đẹp Động Thiên Long - Ảnh 2


Thuộc huyện Cát Hải và ở địa bàn của xã Phù Long, Động Thiên Long có cửa hang hơi hẹp, đá nhiều không dễ để du khách chinh phục. Ngay cả khi đã vào cửa hang được rồi, Động Thiên Long còn rất nhiều cửa hang khác tựa như mê cung, vừa tạo thử thách cho người tham quan chinh phục, vừa tạo nên sự thú vị đặc biệt mà không phải khám phá hang động nào du khách cũng có được trải nghiệm đặc biệt này.

 

Ngỡ Ngàng vẻ Đẹp Động Thiên Long - Ảnh 3


Sâu hẳn trong lòng hang động, du khách sẽ thấy xuất hiện những lớp thạch nhũ với rất nhiều hình dạn khác nhau, buông xuống tạo nét đẹp kỳ thú. Những lớp thạch nhũ này đã hiện diện từ hàng triệu năm, hình dạng phong phú dễ làm cho du khách liên tưởng đến mọi hình thù khác, làm cho hang động đẹp càng thêm kỳ và có sức lôi cuốn lạ thường.

 

Ngỡ Ngàng vẻ Đẹp Động Thiên Long - Ảnh 4

Điều làm du khách thích thú hơn nữa đó là được khi khám phá hang thứ ba của Động Thiên Long này. Để qua được hang này, du khách cũng phải rất vất vả mới chinh phục được vì đường đi đầy thử thách. Tuy nhiên, khi đến được nơi, bất cứ ai cũng không khỏi trầm trò ngạc nhiên vì trước mắt hiện lên một hình khối nhũ đá khá lớn, có hình con rùa. Và vượt qua được khối nhũ đá này, du khách sẽ đến được “tam động” với bên trái được gọi là thiên cung, bên phải là phật điện. Quả thực, nơi này sẽ khiến du khách có cảm giác như mình đang ở trong một cung điện nguy nga tráng lệ nào đó, với nhiều tượng thần tiên, lọng vàng, tứ linh,…thật phong phú.

 

Ngỡ Ngàng vẻ Đẹp Động Thiên Long - Ảnh 5

Ngỡ Ngàng vẻ Đẹp Động Thiên Long - Ảnh 6


Trong quá trình khám phá vẻ đẹp đầy kỳ thú của Đông Thiên Long, ngoài việc chinh phục và thưởng ngoạn, du khách còn có dịp được nghe nhiều câu chuyện về hải tặc. Với địa hình phức tạp, nơi đây từng là nơi náu mình lý tưởng của hải tặc và cũng từ đó đã thêu dệt lên nhiều câu chuyện hư thực đầy ly kỳ rất cuốn hút người nghe. Những câu chuyện này đã góp phần làm cho hành trình tham quan Động Thiên Long của du khách thêm thật nhiều lý thú.

 

Ngỡ Ngàng vẻ Đẹp Động Thiên Long - Ảnh 7

Ngỡ Ngàng vẻ Đẹp Động Thiên Long - Ảnh 8


Du khách ngày nay đến với đảo Cát Bà đã không còn khó khăn như trước, việc lựa chọn hành trình khám động Thiên Long cũng vậy. Với nhiều du khách yêu thích những chuyến đi tự do, đều có thể chọn cho mình một Hành trình Cát Bà và cùng VietSense Travel yên tâm thưởng ngoạn cảnh quan tuyệt vời của đảo ngọc, cũng như chinh phục khám phá Động Thiên Long với những niềm hân hoan, thích thú nhất.

 

Ngỡ Ngàng vẻ Đẹp Động Thiên Long

Ngỡ Ngàng vẻ Đẹp Động Thiên Long
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương