Đến Canada vào mùa đông, bạn nên khám phá những ngọn đồi tuyết cực kỳ thú vị với các dịch vụ phòng, khu vui chơi ngay tại sườn dốc. Trượt tuyết, lướt "tuyết cảm giác mạnh" hay chỉ là ngắm bầu trời đêm trên cao về đông sẽ mang đến cho bạn chuyến thư giãn mùa đông vô cùng hấp dẫn.


Mùa đông ở Ottawa là điều thú vị nhất khi trượt tuyết trên kênh đào Rideau hoặc thăm Tòa nhà quốc hội phủ đầy tuyết. Hoặc bạn sẽ tham quan và đầy ngạc nhiên các tác phẩm điêu khắc bằng băng trong lễ hội băng tuyết của thủ đô Canada, từ đây bạn sẽ có cảm nhận một tấm chăn màu trắng đang phủ bao trùm lên toàn thành phố.

 

Mùa đông thú vị ở Canada - Ảnh 1

 

Nếu như bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên và thế giới động vật thì việc chia sẻ những khoảnh khắc, góc nhìn những chú gấu Bắc cực tuyết trắng muốt là điều thí vị nhất ở Churchill. Tại nơi đây, bạn sẽ có cơ hội quan sát gấu bắc cực trong môi trường sống tự nhiên ở vùng lãnh nguyên băng giá này. Với mệnh danh là "Thủ đô của Gấu Bắc Cưc của thế giới", Churchill sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt nhất để chiêm ngưỡng một Canada về đông.

 

Mùa đông thú vị ở Canada - Ảnh 2

 

Làm sao để sơn một màu trắng xóa lên cả một thành phố? Đơn giản, đó là sức mạnh của tự nhiên mà thành phố Quebec đã có được khi mùa tuyết rơi đã đến. Ngắm phố phường các quán ăn, trượt tuyết trên các con sông hay cố gắng khám phá sức mạnh của băng đá qua các tác phẩm điêu khắc...đó là một phần cuộc sống nơi đây. Ngoài ra, hãy cảm nhận sự náo nhiệt buổi tiệc tùng lễ hội tổ chức thường xuyên ở đây, dấu ấn rất riêng...

 

Mùa đông thú vị ở Canada - Ảnh 3

Trượt tuyết và trượt tuyết trên đồi dốc nổi tiếng trên thế giới ở British Columbia và Alberta không chỉ mang nguồn cảm hứng độc đáo và bất tận. Nằm ở phía tây Canada, vùng này sẽ cung cấp trượt tuyết núi lớn cho tất cả mọi người, cho dù du khách Canada  là người mới hoặc chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Mùa đông thú vị ở Canada

Mùa đông thú vị ở Canada
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương