Sáng sớm ở Ubud, hầu như các cửa hàng đều mở rất muộn, du khách có thể trọn vẹn tận hưởng nhịp sống thường nhật của người dân ở đây. Bắt đầu một ngày mới, người dân Ubud thực hiện nghi lễ cúng tế, sau đó mới đi chợ và làm công việc của mình.

 

Ở Ubud, bạn có thể ghé qua một số địa điểm nổi tiếng như Rừng khỉ Ubud, Hoàng cung, con đường Kajeng với những viên gạch lát in chữ ký của khách thăm quan, chợ trung tâm Ubud, làng chế tác đồ bạc, đồ gỗ. Từ Ubud, các bạn có thể thuê xe máy hoặc ô tô riêng để thăm núi lửa Batur, đền Tirta Empul, xem điệu múa truyền thống Barong dance ở làng Batuluban, thăm quán cà phê đặc trưng ở Bali.

 

Một số lưu ý khi đi du lịch Ubud xinh đẹp - Ảnh 1

Điệu múa truyền thống Barong dance ở làng Batuluban

 

- Ở Ubud, có nhiều nhà nghỉ dạng homestay và bạn nên thuê ở để cảm nhận rõ hơn cuộc sống thường nhật của người dân. Một số con đường có nhiều nhà nghỉ như đường Jalan Kajeng, Jalan Hanoman…

 

- Hãy cố gắng thưởng thức những món ăn địa phương, những biển hiệu có chữ Warung sẽ giúp bạn nhận biết đó là quán ăn truyền thống ở Bali.

 

Một số lưu ý khi đi du lịch Ubud xinh đẹp - Ảnh 2

 

Đồ lưu niệm ở Bali.

 

- Nên dành nhiều thời gian ở Ubud hơn Kuta nếu bạn muốn tìm hiểu về Bali, và nếu ở cả hai điểm thì nên ở Ubud trước vì thị trấn này cách sân bay khoảng một tiếng di chuyển.

 

- Đừng ngại ngần trả giá hàng hóa xuống một nửa hoặc một phần ba khi bạn mua sắm ở Ubud nói riêng và Bali nói chung vì người dân ở đây nói rất thách.

 

- Các đền ở Bali đều yêu cầu du khách mặc đồ dài mỗi khi vào thăm đền, và Ubud cũng không ngoại lệ. Hãy chuẩn bị quần dài, váy dài hoặc mua một chiếc sarong để mặc và làm kỷ niệm.

 

Một số lưu ý khi đi du lịch Ubud xinh đẹp

Một số lưu ý khi đi du lịch Ubud xinh đẹp
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương