Đi Trải Nghiệm Phú Quốc, dừng chân tại trung tâm hành chính của Phú Quốc nằm ở thị trấn Dương Đông , ngay khúc giữa, phía Tây Đảo.  Đây cũng là nơi dân cư đông đúc, dịch vụ tấp nập và tập trung nhiều nhà nghỉ, khách sạn nhất Phú Quốc. Điều thú vị là ở Phú Quốc,số lượng resort có khi còn nhiều hơn khách sạn.

 

Một số khách sạn, resort đáng chú ý ở thị trấn Dương Đông - Ảnh 1

 

 Một số khách sạn đáng chú ý loanh quanh Dương Đông là Lighthouse (khách sạn 3* khá mới, đẹp, không có bể bơi); Boulevard (3,5* ; khá mới, có bể bơi); Lavita (2*; có bể bơi); Hương Biển (3*; hơi cũ có bể bơi và bãi biển riêng); Kim Hoa (2*; hơi cũ, có bể bơi và bãi biển riêng). Cũng nên nói thêm rằng với nhưng khách sạn, khu nghỉ dưỡng không có bãi biển riêng, nếu muốn tắm biển, du khách có thể lựa chọn tắm ở bãi tắm công cộng chỗ Dinh Cậu (bãi không bằng phẳng, nhiều đá ngầm, và theo mình là biển không sạch lắm) hoặc vào các bãi tắm của các resort (có nơi thu tiền, có nơi không).

 

Một số khách sạn, resort đáng chú ý ở thị trấn Dương Đông - Ảnh 2


-  Từ Dương Đông xuống phía nam là bãi Trường, tập trung các khu nghỉ dưỡng từ thấp cấp đến trung và cao cấp, trong đó đáng chú ý là:


         + Salinda Premium: 4* rưỡi; vị trí đẹp, nội thất, cảnh quan rất đẹp, và rất đắt.


         + La Veranda: 4* rưỡi;khuôn viên và phòng đẹp, giá khá cao


         + Eden: 4*, nhiều hạng phòng, cụ thể xin liên hệ


         + Long Beach resort: 4*; phòng đẹp, giá tương đối cao


         + Thiên Hải Sơn resort:3*; phòng hơi cũ, biển và bể bơi sạch sẽ, giá tốt


         + Famiana resort: 4*; phòng, bãi biển đẹp


         + Sasco Blue Lagoon: 4* nhưng phòng sơ sài)


         + Sài Gòn Phú Quốc: 4*, khá cũ, gần Eden và Cửu Long Phú Quốc


         + Cửu Long Phú Quốc: 3*; phòng đơn giản, ngay cạnh Eden nên bãi biển y hệt, tuy nhiên kém tiện nghi hơn 1 chút


         + Tiếp tục đi sâu xuống phía nam Bãi Trường là Mercure Resort: 4*, khá ổn, được đánh giá là đẹp hơn Eden và cũng mới hơn, nhưng biệt lập và hơi xa thị trấn. Bên dưới nữa cũng có nhiều resort hạng sang đang xây dựng, có lẽ sẽ đưa vào khai thác trong khoảng 2-3 năm tới.

 

Một số khách sạn, resort đáng chú ý ở thị trấn Dương Đông - Ảnh 3

 

Phía Bắc thị trấn Dương Đông tuy ít resort, nhưng hầu hết là resort hạng sang, đáng đồng tiền bát gạo:


         + VinPearl Phú Quốc: 5*,mới đưa vào sử dụng từ tháng 11/2014 và vẫn còn nhiều hạng mục đang tiếp tục thi công. Tiện nghi và dịch vụ tốt, buffet ngày 3 bữa, nhưng vị trí tận phía Bắc, rất xa trung tâm và xa các điểm thăm quan, chỉ thích hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng. Giá khai trương hiện đang khá tốt.


           + The Shells: 5*, mới xây, rất đẹp – cả về cảnh quan lẫn kiến trúc. Hiện tại đang là mùa thấp điểm và mới khai trương nên có giá khá tốt so với những gì bạn được nhận, nhưng sau này thì giá rất cao cho xứng với 5*.


         + Sea Sense: 4*, cảnh quan đẹp, phòng đơn giản nhưng trang nhã, bãi biển có thể có đá ngầm.


        + Chez Carole Resort: 4*,trước đây đã từng là một resort đáng chú ý do cảnh quan đẹp, gần Cửa Cạn, nhưng nay Cửa Cạn bị bồi lấp nên đã chuyển dịch xuống khá xa phía dưới. Bể bơi hơi nhỏ, bãi biển vào mùa hè có thể nhiều rác và sóng to.-  Bờ biển phía Đông có một vài bãi tắm lẻ tẻ do bờ biển không trải dài mà thỉnh thoảng uốn khúc, tạo thành các vịnh nhỏ, trong đó đáng kể nhất là bãi Sao, bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Tại bãi Sao có một số khách sạn kiêm nhà hàng với dịch vụ hạn chế, giá ăn uống cao hơn mặt bằng chung tại Phú Quốc.Trước đây bãi Sao chỉ có Mỹ Lan cung cấp dịch vụ ăn uống kiêm ngủ nghê với giá phòng khoảng 1tr4/đêm, phòng đơn giản và sơ sài kể cả so với chuẩn 2*. Giờ đã có thêm một số nhà hàng kiêm khách sạn như Long Beach Bãi Sao, Brickhouse… Với chuyến đi dài ngày, bạn cũng có thể cân nhắc nghỉ một đêm tại Bãi Sao nếu muốn ngắm bình minh, tận hưởng bãi biển đẹp đến ngỡ ngàng.

 

Ngoài ra, Đi Thăm Quan Phú Quốc không phải lúc nào cũng cần ở nhà nghỉ, khách sạn sang trọng, đắt tiền. Du khách có thể tìm đến những nhà nghỉ bình dân hay homestay miễn sao phù hợp với ngân sách của bản thân để phục vụ mục đích rong chơi là chủ yếu.

 

 

 

Một số khách sạn, resort đáng chú ý ở thị trấn Dương Đông

Một số khách sạn, resort đáng chú ý ở thị trấn Dương Đông
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương