1. Một địa điểm lãng mạng tại Đà Nẵng

  2. Đến với trải nghiệm Đà Nẵng, mọi du khách không nên bỏ lỡ cơ hội đặt chân đến một địa điểm nổi tiếng,mộng mơ,lãng mạn đó chính là Cầu Tình Yêu. Một cây cầu nằm ở bờ đông Sông Hàn, Đà Nẵng được khánh thành và đưa vào sử dụng vào tháng 5 năm 2015 và nhanh chóng trở thành điểm hẹn hò mới của giới trẻ và du khách tại địa phương bởi vẻ đẹp lãng mạng và vị trí thuận lợi cho hoạt động chương trình của cây cầu này. 

Một địa điểm lãng mạng tại Đà Nẵng Hình ảnh 1
Một địa điểm lãng mạng tại Đà Nẵng Hình ảnh 2
Một địa điểm lãng mạng tại Đà Nẵng Hình ảnh 3
Một địa điểm lãng mạng tại Đà Nẵng Hình ảnh 4

Đà nẵng về đêm thật là rực rỡ với nhiều màu sắc hơn với cây cầu tình yêu danh giá, lóng lánh và bắt mắt hơn, giống như một cô gái trẻ biết điệu đàng trong bộ trang phục hợp thời. Ngắm Đà Nẵng lúc đêm về thì rất thong thả,khi du khách hòa mình vào với một chút gì đó nhẹ nhõm và bồi hồi làm cho du khách thấy thêm yêu thành phố này hơn. 

Cầu Tình Yêu sẽ hứa hẹn sẽ là một địa điểm lý tưởng cho mọi người và mỗi du khách khi đến đây khám phá và tìm hiểu về những điều đặc biệt,thú vị tại nơi đây. Không chỉ vậy mà còn làm cho những cặp đôi trẻ có những khoảnh khắc,những tấm hình làm kỉ niệm mỗi khi đến nơi thơ mộng và lãng mạng đến như vậy. 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương