Lễ hội đom đóm Muju được tổ chức thường niên vào tháng 6 hàng năm tại quận Muju, tỉnh Jeollabuk- Hàn Quốc. Đối với đất nước lộng lẫy này thì đom đóm được coi là một biểu tượng đặc biệt và được xếp vào Di sản Tự nhiên quốc gia.

 

Lễ hội đom đóm Muju đẹp lung linh, huyền ảo - Ảnh 1

 

Chính vì thế, lễ hội đom đóm được tổ chức hàng năm tại Muju có ý nghĩa nhắc nhở con cháu phải biết trân quý kiệt tác mà thiên nhiên đã ban tặng này, đồng thời để tôn vinh những chú đom đóm - linh vật đã mang nguồn sáng lung linh tô điểm cho cuộc sống.

 

Hàng nghìn chú đom đóm bay nhè nhẹ trong không gian, tỏa ra ánh sáng xanh lập lòe như những ngọn đèn tạo thành cảnh tượng ngoạn mục giống như bạn đang lạc vào thế giới cổ tích.

 

Lễ hội đom đóm Muju đẹp lung linh, huyền ảo - Ảnh 2

Tại lễ hội, du khách sẽ có cơ hội được nhận những quyển sách nói chi tiết về đom đóm từ vòng đời tới cách sinh hoạt rồi phương thức sinh sản, đặc tính đẻ trứng- nuôi con của chúng để có thể hiểu và gần gũi với loài động vật này hơn.

 

Lễ hội đom đóm Muju đẹp lung linh, huyền ảo - Ảnh 3

Đến với chuyến đi Hàn Quốc tháng 6, ngoài đắm chìm vào kiệt tác không gian ánh sáng, du khách còn được hòa mình vào không khí khi thả đèn lồng đom đóm nguyện ước lên bầu trời và đăng kí thi câu cá hồi dưới lòng sông.

Lễ hội đom đóm Muju đẹp lung linh, huyền ảo

Lễ hội đom đóm Muju đẹp lung linh, huyền ảo
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương