Kéo một chiếc ghế ngồi trên bãi biển hoặc lấy ván lướt cưỡi trên sóng ở Bãi biển Legian bình dị của Bali.

 

Bãi biển dài 1,8 dặm (3 km) và có cát trắng mịn màng. Mặc dù là một bãi biển rất nổi tiếng dành cho tắm nắng và vui chơi, nơi đây cách vùng lân cận Kuta đủ xa để đem đến cảm giác thưa thớt hơn.

 

Lần đầu đi du lịch Bali, bỏ qua Legian làm sao được - Ảnh 1

 

Với những con sóng dữ dội và mạnh mẽ, nhịp sóng kéo dài, đáy biển cát mềm, những con sóng liên tục vỗ bờ cả bên phải lẫn bên trái và dịch vụ cho thuê ván giá rẻ, Bãi biển Legian là một điểm nóng thực sự để lướt sóng. Nếu Du Khách Đến Bali đã luôn muốn tìm hiểu cách lướt sóng, đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để học hỏi vì có một trường dạy lướt sóng địa phương. Nếu du khách không thích lướt sóng, chỉ cần thư giãn trên bãi biển để tắm nắng hoặc  nhảy xuống nước bơi lội.

 

Bãi biển Legian là một trong những nơi thư giãn mà du khách có thể hoàn toàn thỏa mãn khi lang thang cả ngày, nhưng nếu du khách cảm thấy muốn năng động hơn, hãy thả bộ xuống Bãi biển Kuta ở phía nam hoặc Bãi biển Seminyak ở phía bắc. Khi khám phá bờ biển, du khách sẽ thấy những khu nghỉ mát và khách sạn cao cấp dọc theo bãi biển. Ngồi xuống thưởng thức một ly cocktail trong một quán cà phê bên bờ biển hoặc ăn chút gì đó ở một trong các nhà hàng.

 

Lần đầu đi du lịch Bali, bỏ qua Legian làm sao được - Ảnh 2

 

Hãy đến Bãi biển Legian vào chiều muộn để ngắm mặt trời lặn. Thưởng thức Bintang, một loại bia địa phương, với một ít đậu phộng Indonesia và trả tiền boa và thư giãn. Khi màn đêm buông xuống, bãi biển trở nên sống động với âm nhạc, bóng chuyền và bóng đá bãi biển.

 

Lần đầu đi du lịch Bali, bỏ qua Legian làm sao được - Ảnh 3

 

Là bờ biển của Làng Legian ở Khu miền Nam Kuta, Legian chỉ cách Sân bay Quốc tế Ngurah Rai 20 phút đi taxi. Nếu du khách đang lưu trú trong hoặc gần Kuta hoặc Seminyak, cách tốt nhất là đi bộ đến bãi biển này bởi giao thông địa phương có thể đông đúc. Nếu du khách đi xe máy, hãy tìm bãi đỗ xe dọc bờ biển. Có ghế dài và ô che nắng và bờ biển của Legian có dịch vụ tắm vòi hoa sen và cơ sở công cộng khác.

 

Thời điểm tốt nhất trong năm để lướt sóng là trong mùa khô, từ Tháng Năm đến Tháng Mười khi gió thổi từ phía đông sang phía tây.

Lần đầu đi du lịch Bali, bỏ qua Legian làm sao được

Lần đầu đi du lịch Bali, bỏ qua Legian làm sao được
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương