• Kinh Nghiệm Vivu
 Quảng Bình Cho Gia Đình Có Trẻ Nhỏ

  Địa điểm khám phá Quảng Bình là một nơi hấp dẫn khách thăm quan, thế nhưng đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì cần phải chuẩn bị thực sự kĩ càng cho chuyến hành trình đến với dải đất miền trung nắng gió này.

  Kinh Nghiệm Vivu Quảng Bình Cho Gia Đình Có Trẻ Nhỏ

 • Khám Phá Quán Cà Phê Tre Độc Đáo Ở Đồng Hới

  Coco café là điểm “check in” của nhiều du khách khi tới chương trình Quảng Bình và ghé thăm Đồng Hới. Đây cũng là nơi hẹn hò quen thuộc của rất nhiều người dân địa phương. Thoáng, mát, kiến trúc độc đáo là những điểm hút khách của quán này.

  Khám Phá Quán Cà Phê Tre Độc Đáo Ở Đồng Hới

Quảng Bình – Vùng đất thiên nhiên, vùng đất giàu tiềm năng về du lịch, vùng đất của những hang động. Được mệnh danh là "vương quốc hang động, thiên đường cát trắng". Cùng VIETSENSE bỏ túi những kinh nghiệm Quý Báu để giải nhiệt cho mùa hè này nhé.

Nơi được mệnh danh là “vương quốc hang động” với hơn 300 hang động lớn nhỏ khác nhau có thể kể đến: Hang Sơn Đoòng, Hang Én, Động Thiên Đường, Động Phong Nha, Động Tiên Sơn, Suối nước Moọc, Zipline Sông Chày – Hang Tối, …Không những thế Quảng Bình còn có những bãi biển hoang sơ đến lạ thường: Biển Nhật Lệ, Biển Đá Nhảy, Vũng Chùa – Đảo Yến. Và quan trọng hơn hết Quảng Bình cũng có những điểm du lịch tâm linh: Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, di tích Hang Tám Cô, Nhà lưu niệm Đại Tướng, chùa Hoằng Phúc cổ nhất miền Trung với niên đại hơn 700 năm tuổi. Đồi cát Quang Phú trải dài bên bờ biển Nhật Lệ nên thơ.

Kinh Nghiệm Du Lịch Quảng Bình

Kinh Nghiệm Du Lịch Quảng Bình
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương