Đối với những ai đã có cơ hội đến với du lịch Hàn Quốc hoặc yêu mến đất nước được mệnh danh là xứ sở kim chi này thì chắc hẳn đều không còn xa lạ gì với tòa tháp Namsan, một trong những biểu tượng kiến trúc đặc biệt của thủ đô Seoul hoa lệ.

 

Tháp Namsan là điểm đến lịch trình hết sức độc đáo mà dường như Hành Trình khám phá Hàn Quốc nào cũng không thể thiếu và du khách khó có thể bỏ lỡ cơ hội được khám phá. Với Tháp Namsan, bạn có thể ghé thăm bất cứ thời điểm nào trong năm bởi với độ cao ấn tượng, tòa tháp này sẽ mang đến những góc view tuyệt đẹp mỗi mùa một nét riêng đầy thu hút. Thế nhưng đừng quên bỏ túi một vài bí quyết thú vị để bạn có thể chinh phục tòa tháp nổi tiếng này một cách nhanh chóng và trọn vẹn nhé:

 

Khám phá Hàn Quốc Bỏ Túi Bí Quyết Chinh Phục Tháp Namsan Nổi Tiếng - Ảnh 1

 


Để di chuyển đến được với Tháp Namsan, du khách sẽ có hai phương án để lựa chọn, hoặc là đi xe bus, hoặc là sử dụng cáp treo. Các tuyến xe bus tại đây có thời gian chạy linh động từ 8h cho tới 0h sáng ngày hôm sau nên bạn có thể thoải mái vui chơi mà không sợ hết chuyến. Còn nếu lựa chọn dịch vụ cáp treo du khách có thể di chuyển nhanh chóng hơn. Thông thường chi phí tham quan tòa Tháp Namsan dao động từ 8 cho tới 10 ngàn won tùy thuojc vào việc bạn là trẻ em hay người lớn. Đối với vé trọn gói tham quan cả tòa tháo, bảo tàng và đảo mèo thì con số này còn lên tới 26 ngàn won.

 

Khám phá Hàn Quốc Bỏ Túi Bí Quyết Chinh Phục Tháp Namsan Nổi Tiếng - Ảnh 2

 


Không chỉ đơn thuần là tòa tháp có chiều cao ấn tượng nổi bật lên giữa lòng thủ đô Seoul, Tháp Namsan còn có rất nhiều những lựa chọn thú vị để du khách có thể tham gia trải nghiệm, tiêu biểu như:
1. Đài quan sát: Với độ cao gần 500m, khi đứng tại đài quan sát này, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh và trọn vẹn cảnh sắc của thủ đô Seoul hoa lệ và đầy sôi động. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình khám phá Tháp Namsan của du khách.
2. Trung tâm trải nghiệm Văn hóa Hanbok: Tại nơi đây, du khách sẽ có cơ hội được mặc lên mình bộ trang phục truyền thống của người Hàn, được lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đầy ấn tượng với bộ trang phục này và trải nghiệm nhiều nét đẹp trong văn hóa Hàn Quốc.
3. Hàng rào khóa tình yêu: Đến với Tháp Namsan thì nhất định bạn không thể bỏ qua nơi này. Bức tường rào có tới hàng vạn chiếc khóa được các cặp đôi khi tới đây treo lên mang ý nghĩa sự gắn kết bền lâu và mong ước một tình yêu khăng khít vĩnh cửu. Những ổ khóa đủ sắc màu và chủng loại dường như trở thành một hình ảnh đặc trưng độc đáo của tòa tháp nổi tiếng này.

 

Khám phá Hàn Quốc Bỏ Túi Bí Quyết Chinh Phục Tháp Namsan Nổi Tiếng - Ảnh 3

 

Hiện nay hầu hết những Hành trình Hàn Quốc của VietSense Travel với hành trình xuất hiện thủ đô Seoul thì đều có điểm dừng chân là Tháp Namsan. Bạn có thể theo dõi và cập nhật những thông tin chi tiết cũng như các chương trình khuyến mại đặc biệt để đặt cho mình một Trải nghiệm Hàn Quốc thích hợp từ nhà tổ chức VietSense Travel nhé.

 

Hương Đỗ

Khám phá Hàn Quốc Bỏ Túi Bí Quyết Chinh Phục Tháp Namsan Nổi Tiếng

Khám phá Hàn Quốc Bỏ Túi Bí Quyết Chinh Phục Tháp Namsan Nổi Tiếng
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương