1. Khám phá Cung điện gỗ Utheemu Ganduvaru

  2. Đến với hành trình Maldives,ngoài khoảng thời gian thư giãn và nghỉ dưỡng,bạn hãy thử đi tham quan khám phá những điểm hấp dẫn thú vị tại đây. Một trong những di tích lịch sử rất thú vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là Utheemu Ganduvaru,cung điện gỗ độc đáo.

Khám phá Cung điện gỗ Utheemu Ganduvaru Hình ảnh 1

Khám phá cung điện gỗ Utheemu Ganduvaru - Ảnh 1

Cung điện là một di tích lịch sử vẫn còn được lưu giữ cho đến ngày nay. Người anh hùng Sultan Mohamed Thankurufaan đã cùng các anh em của mình tham gia chiến đấu để chống lại người Bồ.,chống lại đế quốc để bảo vệ hòn đảo thân thương của mình. Cuộc chiến diễn ra trong suốt 15 năm trời ( từ năm 1558 cho đến năm 1573). Người dân của đảo quốc cực kì tôn trọng ông bởi hành động anh hùng đó,giúp họ thoát khỏi tay của đế quốc xâm lược. Cung điện gỗ như một thứ để mọi người nhớ đến ông ,một vị anh hùng mang trong mình dòng máu truyền thống yêu nước và đấu tranh dành độc lập.Bảo vệ tự do cho đất nước.

Khám phá cung điện gỗ Utheemu Ganduvaru - Ảnh 2

Toàn bộ cung điện Utheemu Ganduvaru gần như đều dùng gỗ làm vật liệu chính. Đến đây,du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về quãng thời gian mà Sultan Mohamed Thankurufaan lớn lên và sinh sống tại đây. Cuộc đời của ông được khắc họa vô cùng rõ rệt,kể cả những năm tháng giàu có của ông.Tất cả đều được bảo tồn và duy trì suốt quãng thời gian qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương