Khám Phá Chợ Hải Sản Cửa Lò

 

Chợ hải sản là khu chợ nổi tiếng hấp dẫn du khách bởi các loại hải sản tươi ngon mà du khách không thể bỏ qua khi đến Cửa Lò.

 

Địa chỉ chợ hải sản Cửa Lò

 

Khám Phá Chợ Hải Sản Cửa Lò - Ảnh 1


Du khách sẽ dễ dàng tìm được chợ hải sản nằm ngay trên đường số 6, phường Thu Thuỷ, Cửa Lò. Khu chợ chủ yếu bán đồ biển, mặc dù thành lập chưa được lâu nhưng chợ hải sản Cửa Lò đã trở thành địa điểm lý tưởng mà khách thăm quan thưởng tới để chọn mua các loại hải sản.

 

Chợ hải sản Cửa Lò có gì hấp dẫn?

 

Khám Phá Chợ Hải Sản Cửa Lò - Ảnh 2

Khách đi Lịch trình Cửa Lò nếu có cơ hội đến tham quan chợ hải sản, du khách không chỉ tìm mua được những loại hải sản tươi sống thơm ngon, đúng giá mà còn có cơ hội thưởng thức những món hải sản được chính tay mình lựa chọn. Đến chợ hải sản du khách sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi không có cảnh chen lấn xô đẩy, hay đuổi khách như những khu chợ khách. Bạn có thể thoải mái đi tham quan, nếu ưng ý thì hỏi mua, không thích thì xem cũng không sao cả. Giá bán các loại hải sản ở đây không quá đắt đỏ, du khách có thể trả giá thoải mái. Nếu bạn muốn mua các loại hải sản phơi khô thì nên đi về phía đông, còn phía tây là nơi bày bán các loại hải sản tươi sống. Đến tham quan chợ hải sản Cửa Lò du khách sẽ cảm thấy thích thú với sự đa dạng của các loại hải sản từ những thùng mực ống, mực ván cho tới những thùng tôm, thùng cá vẫn còn tươi roi rói.

 

Khám Phá Chợ Hải Sản Cửa Lò - Ảnh 3


Ngoài ra chợ còn nổi tiếng với những hộ chuyên làm nghề nướng hải sản đã tạo nên nét độc đáo cho khu chợ. Do đó du khách chỉ cần lựa chọn mua sẵn các loại hải sản tươi sống mà mình yêu thích sau đó đem thuê nướng chỉ với 5.000 đồng/kg là bạn đã có được một món nướng ưng ý. Chính vì nét độc đáo đó mà chợ hải sản Cửa Lò đã trở thành địa điểm hấp dẫn lữ khách đến tham quan, tìm mua và thưởng thức các món hải sản phong phúc và vô cùng tươi ngon ở đây.

 

Những đặc sản nào nên mua ở chợ hải sản Cửa Lò?

 

Khám Phá Chợ Hải Sản Cửa Lò - Ảnh 4


Cá thu là mặt hàng hải sản khô được bày bán nhiều nhất tại khu chợ hải sản với hàng chục gian hàng. Đây là loại đặc sản được nhiều du khách chọn mua về làm quà khi Đi Thăm Quan biển Cửa Lò. Bởi sau khi đã thưởng thức các món hải sản tươi ngon ai cũng muốn mua thêm vài cân cá thu dễ bảo quản trong tủ lạnh để ăn dần. Hàu cũng là loại hải sản thơm ngon được nhiều du khách tìm mua. Tuy nhiên hàu là một đặc sản hiểm không phải hôm nào chợ cũng bán. Theo kinh nghiệm Đi Trải Nghiệm Cửa Lò, du khách có thể đặt mua hàu và nướng ăn tại chỗ là một trải nghiệm độc đáo không thể bỏ qua tại chợ hải sản Cửa Lò.

 

Khám Phá Chợ Hải Sản Cửa Lò - Ảnh 5


Nhắc đến đặc sản Cửa Lò, thì không thể bỏ qua mực nhảy. Tại chợ có bày bán rất nhiều loại mực này, du khách có thể dễ dàng tìm mua với giá cả phải chăng. Mực khô Cửa Lò cũng được nhiều du khách chọn mua về làm quà. Mực khô ngon là loại mực một nắng thường được bán với giá cao hơn các loại mực. Ngoài ra, du khách có thể lựa chọn thêm các loại hải sản tươi sống khác như tôm, ghẹ, cua...

 

Khám Phá Chợ Hải Sản Cửa Lò - Ảnh 6

đem thuê nướng tại chỗ để có được trải nghiệm ăn các loại hải sản vô cùng hấp dẫn tại đây.

 

Khám Phá Chợ Hải Sản Cửa Lò

Khám Phá Chợ Hải Sản Cửa Lò
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương