Khách sạn Green Plaza Đà Nẵng là một trong những khách sạn 4 sao đẹp và nổi tiếng tại khu nghỉ dưỡng Đà Nẵng. Khách sạn có tọa lạc ngay cạnh Sông Hàn thơ mộng đây là một vị trí đắc địa là điểm dừng chân lý tưpngr của du khách khi có chuyến đi hay công tác tại Đà Nẵng.
Khách Sạn Green Plaza Đà Nẵng - Ảnh 1
Từ khách sạn du khách chỉ mất 5 phút là đến biển Đà Nẵng và 10 phút là đến nhà ga và sân bay. Khách sạn Green Plaza bao gồm 175 phòng với nội thất sang trọng mang đậm nét kiến trúc Chămpa và phong cách văn hóa Việt Nam. Không những thế một chút nét kiến trúc Phương Tây cũng được các nhà thiết kế đưa vào bài trí một cách khéo léo và tài tình. Bạn có thể lựa chọn căn phòng mình theo ý thích của bạn. Nếu bạn thích sự ấm áp thì bạn có thể chọn phòng hướng biển hay bạn thích sự hiền hòa thì bạn có thể chọn phòng hướng sông.Khách sạn Green Plaza luôn thu hút du khách bởi vẻ đẹp của khung cảnh nên thơ một bên là biển ấm áp và một bên là dòng sông hiền hòa.  
Khách Sạn Green Plaza Đà Nẵng - Ảnh 2
Khách sạn có các phòng cung cấp tầm nhìn ra sông Hàn, Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, thành phố, và đại dương. Tất cả các tính năng sáng bóng, đánh bóng gỗ tầng bổ sung cho các đồ nội thất thanh lịch và thoải mái. Mỗi nơi ăn nghỉ có một bằng đá cẩm thạch sang trọng và phòng tắm sàn gỗ và tất cả các tiện nghi hiện đại của một khách sạn quốc tế.
 

Khách Sạn Green Plaza Đà Nẵng

Khách Sạn Green Plaza Đà Nẵng
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương