Du lịch Hàn Quốc dễ dàng thu hút sự quan tâm và yêu thích của đông đảo du khách quốc tế không chỉ bởi phong cảnh thiên nhiên hiền hòa tươi đẹp, bởi những địa danh lịch trình nổi tiếng mà còn bởi hàng loạt những lễ hội hoa rộn ràng khắp các mùa trong năm. Và một trong những lễ hội hoa lớn nhất, ấn tượng nhát và thu hút được đông đảo du khách nhất đến với hành trình Hàn Quốc chính là lễ hội hoa tulip. Hãy xem Lễ hội hoa Tulip tại Hàn Quốc có gì hấp dẫn nhé

 

Lễ hội hoa tulip Taean

 

Hòa Mình Vào Lễ Hội Hoa Tulip Khi Đến Với Du Lịch Hàn Quốc Tháng 5 Này - Ảnh 1

 

Lễ hội hoa tulip tại Hàn Quốc được xem là một trong những lễ hội hoa tulip lớn nhất, đẹp nhất và ấn tượng nhất trên thế giới, không kém gì quê hương của loài hoa đặc biệt này ở Hà Lan. Sự kiện lễ hội diễn ra trong thời gian một thnags, thường là từ giữa tháng 4 cho tới cuối tháng 5 dương lịch. Đến với lễ hội tuyệt vời này, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hơn một triệu rưỡi bông hoa tulip đủ màu sắc đua nhau khoe sắc.

 

Hòa Mình Vào Lễ Hội Hoa Tulip Khi Đến Với Du Lịch Hàn Quốc Tháng 5 Này - Ảnh 2

 


Lễ hội hoa tulip Hàn Quốc năm nay được tổ chức tại Công viên Đại dương Koji, nơi từng diễn ra cuộc triển lãm quốc tế ở đảo Anmyeondong. Hàng loạt những khungc ảnh tuyệt vời của bãi biển xinh đẹp, bãi cát dài phẳng mịn và sắc màu rực rỡ của những bông hoa tulip tươi đẹp.

 

Trang trại dâu tây Hàn Quốc

 

Hòa Mình Vào Lễ Hội Hoa Tulip Khi Đến Với Du Lịch Hàn Quốc Tháng 5 Này - Ảnh 3

 

Không chỉ có cơ hội hòa mình vào lễ hội hoa tulip đầy sôi động, du khách tham gia Hành trình Hàn Quốc dịp này còn được ghé thăm những trang tại trồng dâu tây rộng lớn và vô cùng nổi tiếng tại xứ sở kim chi. Tại đất nước Hàn Quốc, mùa dâu tây ra quả kéo dài từ tháng mười hai năm trước cho tới tháng 6 năm sau. Nhờ nguồn đất đai giàu chất dinh dưỡng, màu mỡ cùng với khí hậu tươi mát của mùa xuân và đầu hè đã cho ra đời những trái dâu căng tràn sức sống, đỏ mingj và ngọt lịm. Bạn có thể được trải nghiệm vào vườn trực tiếp hái dâu tây, ngoài ra còn có thể mang về 0,5kg dâu bởi sự đồng ý của chủ vườn.
VietSense Travel hiện nay đang cung cấp hàng loạt Trải nghiệm Hàn Quốc khởi hành thường xuyên. Nếu muốn tìm cho mình một Hành Trình khám phá thú vị, hấp dẫn, an toàn, chuyên nghiệp và uy tín với giá cả phải chăng thì hãy liên hệ ngay với VietSense Travel để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Hương Đỗ

Hòa Mình Vào Lễ Hội Hoa Tulip Khi Đến Với Du Lịch Hàn Quốc Tháng 5 Này

Hòa Mình Vào Lễ Hội Hoa Tulip Khi Đến Với Du Lịch Hàn Quốc Tháng 5 Này
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương