Sáng 14/7, trong buổi tọa đàm "Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách Trung Quốc", Hiệp Hộp chương trình TP.HCM đã đưa ra những giải pháp cơ bản và cụ thể để đông đảo cư dân tọa đàm, để đưa ra được phương án tối ưu nhất nhằm "phục vụ du khách Trung Quốc" như: Phát hành bộ nguyên tắc ứng xử bằng tiếng Hoa, xử phạt thật nặng những du khách Trung Quốc ngạo mạn, quấy rồi...
 
"Hiệp hội Lữ Hành TP HCM kêu gọi các hãng lữ hành không bao che, không bán tư cách pháp nhân, không dung túng tiếp tay cho những việc làm trái pháp luật. Nếu phát hiện vi phạm, sẽ bị nghiêm trị."
 
Giải Pháp Ứng Xử Nào Hợp Lý Với Du Khách Trung Quốc Ở Nha Trang - Ảnh 1
 
Trong buổi tọa đàm, Hiệp hội Lữ Hành TP HCM đưa ra nhiều giải pháp ứng xử nhằm hạn chế những tình huống phát sinh liên quan đến du khách Trung Quốc như ở Nha Trang - Khánh Hòa, Đà Nẵng...
 
Đáng chú ý nhất là việc phát hành những ấn phẩm giới thiệu về lịch trình Nha Trang và bộ ứng xử của du khách bằng tiếng Hoa. Song song với hướng dẫn và quy tắc ứng xử, Hiệp hội cũng nhấn mạnh việc có thể sẽ áp dụng hình thức xử phạt thật nặng với những du khách Trung Quốc có hành vi ngạo mạn, không tôn trọng phong tục tập quán, lịch sử văn hóa Việt Nam.
 
Với các hãng hành trình, Hiệp hội Lữ Hành cho rằng những thông tin liên quan đến du khách Trung Quốc tại hai tỉnh thành Đà nẵng và Khánh Hòa trong thời gian qua phần lớn là do một số hãng lữ hành và hướng dẫn viên trong nước cấu kết với Công ty lữ hành và hướng dẫn viên Trung Quốc. Sau đó, những công ty và hướng dẫn viên này đưa du khách Trung Quốc vào chui, gây ra sai sót.

Giải Pháp Ứng Xử Nào Hợp Lý Với Du Khách Trung Quốc Ở Nha Trang

Giải Pháp Ứng Xử Nào Hợp Lý Với Du Khách Trung Quốc Ở Nha Trang
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương