FLC Zoo Safari Park mở ra một không gian rừng xanh với rất nhiều loài thú khác nhau mà trước kia chỉ có thể nhìn và ngắm trên Tivi hoặc các chương trình khám phá động vật hoang dã. Với diện tích 38,5 ha, nơi đây được xây dựng đề bảo tồn cho hơn 1.000 cá thể động vật quý hiếm như: Gấu, Đà điểu, Hươu sao, Nai, Dê, Thỏ, Lạc đà, Vượn, Voọc, Khỉ, Công, Già đẫy, Thiên Nga đen, Uyên ương, Vịt vàng Tadorama, Trích cồ, Trĩ vàng Nhật, Gà lôi….. Và tính tại thời điểm khai trương thì hiện có 35 loài, hơn 800 cá thể được bảo tồn tại đây.

 

Dường như bạn sẽ cảm thấy mình lạc vào trong một khu rừng thực sự với cỏ cây hoa lá cùng rất nhiều loài thú khác nhau. Đâu phải chỉ có phim hoạt hình mới có cảnh đấy, giờ đây ở ngoài đời thực bạn sẽ được chiêm nghiễm một cách rõ nhất bởi vườn thú được xây theo mô hình bám sat tự nhiên để tạo không gian sống thật sự đúng nghĩa nhất cho động vật.

 

FLC Zoo Safari Park, vườn thú lớn nhất Đông Nam Á - Ảnh 1

 

Công viên được phân bố thành từng khu vực với những địa thế đặc trưng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về đặc điểm sinh học riêng, để tạo ra một môi trường sống tốt nhất cho các loài chim thú tại đây. Đầu tiên là khu vực được trẻ em yêu thích nhất trong toàn bộ FLC Zoo Safari Park ở Quy Nhơn là khu Thú Cưng với hàng chục loại động vật có kích thước nhỏ và hình dáng đặc biệt đáng yêu như: dê lùn, thỏ trắng, lạc đà không bướu, ngựa lùn, cáo sa mạc, đà điểu nhỏ.

 

FLC Zoo Safari Park, vườn thú lớn nhất Đông Nam Á - Ảnh 2

 

Tiếp đến là khu vực Đảo Linh Trưởng tạo ra một khung cảnh hấp dẫn với những loài linh trưởng sinh sống trên đảo nhỏ một cách tự do. Hay khu vực Hồ Thiên Nga được kiến tạo từ một hồ nước nhân tạo rộng gần 4ha và những đảo nổi lãng mạn với thiên nga trắng, thiên nga đen, uyên ương, vịt vàng bơi lội duyên dáng.

 

FLC Zoo Safari Park, vườn thú lớn nhất Đông Nam Á - Ảnh 3

Và khu vườn Công gần đó với hơn 100 chú công sặc sỡ sẽ là nơi du khách có thể thoải mái tạo ra những bức hình selfie độc đáo, ấn tượng. Còn rất nhiều khu vực hấp dẫn khác như Vườn chim, khu cá sấu, khu đà điểu, khu ngựa vằn…cùng nhiều hoạt động tương tác thú vị như cho thú ăn, chụp ảnh, bế ẵm thú con...khi bạn đến với Zoo Safari Park ở Quy Nhơn.

 

Sự có mặt của FLC Zoo Safari Park đã tạo ra một điểm dừng chân ấn tượng và độc đáo. Cùng với những địa danh nổi tiếng như Eo Gió - Kỳ Co... FLC Zoo Safari Park sẽ góp phần đưa Quy Nhơn thành một thiên đường nghỉ dưỡng đầy hứa hẹn tại Việt Nam.

FLC Zoo Safari Park, vườn thú lớn nhất Đông Nam Á

FLC Zoo Safari Park, vườn thú lớn nhất Đông Nam Á
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương