Hoa anh đào được biết tới không chỉ là quốc hoa mà còn là một biểu tượng hình ảnh độc đáo của nền du lịch Nhật Bản. Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là những đợt hoa cuối cùng của mùa hoa anh đào năm nay kết thúc, bạn còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình chương trình để chiêm ngưỡng vẻ đẹp viên mãn của những cánh hoa mỏng manh đầy sức sống tại xứ Phù Tang.

 

Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Du Lịch Nhật Bản Ngắm Những Đợt Nở Hoa Cuối Mùa Của Loài Hoa Anh Đào Rực Rỡ - Ảnh 1

 

Không giống như Việt Nam, mùa xuân ở mảnh đất này thường bắt đầu muộn hơn, nó bắt đầu từ đầu tháng 3 cho tới khoảng thời gian cuối tháng 5 dương lịch. Mùa xuân Nhật Bản nổi tiếng và được nhiều khách du lịch lựa chọn là thời điểm để bắt đầu cho mình một hành trình khám phá hành trình bởi đây cũng là mùa của những cánh hoa anh đào bừng nở. Cả nước Nhật như được khoác lên mình một chiếc áo mới màu hồng rực rỡ đầy ấn tượng.

 

Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Du Lịch Nhật Bản Ngắm Những Đợt Nở Hoa Cuối Mùa Của Loài Hoa Anh Đào Rực Rỡ - Ảnh 2

 


Hiện nay VietSense travel đang giới thiệu và cung cấp tới quý khách hàng hàng loạt những gói Tour du lịch Nhật Bản. Đặc điểm chung của những gói tour này là đều có mức giá hết sức cạnh tranh, những chương trình khuyến mại hấp dẫn hay những chương trình tham quan hết sức cụ thể,…. Du khách không chỉ được khám phá cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo như, đặc biệt mà còn được trải nghiệm hàng loạt những hoạt động thú vị tại xứ Phù Tang như tham gia vào các lễ hội hoa hay tắm onsen truyền thống,…

 

Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Du Lịch Nhật Bản Ngắm Những Đợt Nở Hoa Cuối Mùa Của Loài Hoa Anh Đào Rực Rỡ - Ảnh 3

 


Với nhiều chương trình tour với số ngày du lịch linh động để du khách có thể lực chọn sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân từ 4 ngày 3 đêm cho tới 6 ngày 5 đêm, du khách chỉ cần bỏ ra số tiền từ 21.900.000 VND là có thể sở hữu cho mình một lịch trình chất lượng từ VietSense Travel – đơn vị lữ hành có kinh nghiệm, uy tín lâu năm và là một trong 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam năm 2018.

 

Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Du Lịch Nhật Bản Ngắm Những Đợt Nở Hoa Cuối Mùa Của Loài Hoa Anh Đào Rực Rỡ - Ảnh 4

 


Nếu bạn là một tín đồ của du lịch, bạn yêu thích đất nước nơi này vừa hiện đại lại vừa cổ kính, bạn say đắm với hương sắc của những cánh hoa anh đào rực rỡ và lễ hội hoa tulip rộn ràngthì nhất định đừng bỏ lỡ những hành trình chuyến đi tuyệt vời cùng VietSense Travel nhé.

Hương Đỗ

Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Du Lịch Nhật Bản Ngắm Những Đợt Nở Hoa Cuối Mùa Của Loài Hoa Anh Đào Rực Rỡ

Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Du Lịch Nhật Bản Ngắm Những Đợt Nở Hoa Cuối Mùa Của Loài Hoa Anh Đào Rực Rỡ
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương