Đất nước Dubai luôn gây ấn tượng bởi những thứ to lớn và bất ngờ. Từ những cảnh quan rực rỡ đến các trung tâm mua sắm xa hoa và nhiều hơn thế nữa. Những công trình hùng vĩ của đất nước này có thể khiến bất kỳ ai choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên. Một lần nữa, đất nước này khiến toàn thế giới ngỡ ngàng khi khai trương khách sạn Gevora cao nhất thế giới với chiều cao 365m.

 
Dubai đã sẵn sàng khai trương khách sạn cao nhất thế giới - Ảnh 1

Khách sạn Gevora.

Khách sạn Gevora là công trình mới nhất trong danh sách dài những công trình ấn tượng của Dubai. Tọa lạc ở khi vực trung tâm Sheikh Zayed Road sầm uất của Dubai, tòa nhà có tổng cộng 75 tầng với 528 phòng sang trọng. Khách sạn mới khánh thành này hứa hẹn cung cấp cho du khách dịch vụ tốt nhất và độc quyền về khách sạn ở Trung Đông.

Không chỉ có quy mô lớn và sự sang trọng, khách sạn còn bố trí các trung tâm thể thao với những nhân viên phục vụ tốt nhất ở tầng 12 và một hồ bơi cỡ lớn là nơi lý tưởng cho những hoạt động nghỉ dưỡng của du khách.

 
Dubai đã sẵn sàng khai trương khách sạn cao nhất thế giới - Ảnh 2

Từ đỉnh khách sạn, bạn có thể phóng tầm mắt ra toàn bộ thành phố.

Với kiến trúc khổng lồ cao tới 365m, khách sạn Gevora đã vượt qua tòa nhà JW Marriot Marquis cao 355m và trở thành khách sạn cao nhất thế giới. Với tình yêu dành cho những đỉnh cao mới, có lẽ chúng ta cũng không ngạc nhiên nếu một công trình mới được hình thành và phá vỡ kỷ lục của Gevora.

Dubai đã sẵn sàng khai trương khách sạn cao nhất thế giới

Dubai đã sẵn sàng khai trương khách sạn cao nhất thế giới
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương