• VNT40. hành trình Hà Nội - Tây Nguyên 4 ngày 3 đêm. NĂM 2024 4 Ngày 3 Đêm Thứ 7 hàng tuần 6,690,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  VNT40. hành trình Hà Nội - Tây Nguyên 4 ngày 3 đêm. NĂM 2024

  trải nghiệm Tây Nguyên 4 ngày 3 đêm sẽ đưa du khách đến với miền đất của rừng núi đại ngàn, với mùa lễ hội hòa vang trong tiếng cồng chiêng âm vang, những nhà mồ với tượng gỗ đẽo gọt kì công. Tây Nguyên miền đất của những lễ hội đâm trâu, lúa mới, của những xôi nếp nương, rượu cần say sưa…. Tây Nguyên không còn hoang vu xưa cũ, mà đã khoác lên mình chiếc áo của sự năng động, trẻ trung nhưng vẫn đượm vẻ kì vĩ.

 • Hồ Chí Minh - Kontum - Gia Lai – Daklak 4 Ngày. 4 Ngày 3 Đêm Thứ 7 hàng tuần 5,790,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  Hồ Chí Minh - Kontum - Gia Lai – Daklak 4 Ngày.

  lịch trình Tây Nguyên 4 ngày 3 đêm du khách sẽ đến với những địa danh tuyệt đẹp. Tây Nguyên đã viết lên những bản trường ca bất tận không phải bằng bút mực, mà bằng tiếng thác nước chảy, bằng dòng thác Draysap dữ dội đổ thành ba tầng. Cây rừng bạt ngàn, những hồ nước nằm rải rác, những tảng đá lớn nhỏ lô nhô khiến cho chúng ta tưởng đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Tối đến, du khách hãy thử một chút hương café Ban Mê say đắm lòng người, dường như mọi âu lo, mọi căng thẳng tan dần theo từng vị ngọt đắng của café.

 • Tây Nguyên: Buôn Đôn - Thác Dray Nur - Buôn Kotam 1 Ngày 1 Ngày Hàng Ngày 790,000 ₫ Không Có

  Tây Nguyên: Buôn Đôn - Thác Dray Nur - Buôn Kotam 1 Ngày

  Du Lịch Tây Nguyên với chương trình Tây Nguyên 1 ngày của Vietsense Travel khám phá vẻ đẹp Buôn Đôn - Thác Dra Nur - Buôn Kotam, quý khách sẽ được đắm mình trong thiên nhiên, bạn sẽ không bao giờ quên về cụm thác tuyệt vời DrayNur và DraySap với vẻ đẹp thiên nhiên và truyền thuyết của thác. Nếu bạn đang tản bộ quanh thác DraySap và DrayNur, mùi hoa thơm cỏ dại đang phảng phất đâu đây hòa quyện với tiếng ầm ào thác đổ trong hơi sương nước mờ ảo.

 • VTN10. Khám Phá Thành Phố Buôn Mê Thuột - Hồ Lắk 1 Ngày 1 Ngày Hàng Ngày 690,000 ₫ Không Có

  VTN10. Khám Phá Thành Phố Buôn Mê Thuột - Hồ Lắk 1 Ngày

  Nhắc đến Buôn Mê Thuột, người ta thường nghĩ ngay đến những cánh đồng cà phê bạt ngàn. Không chỉ vậy, Buôn Mê Thuột còn hút hồn bởi những con thác cao ngất hùng vĩ, những vườn quốc gia mênh mông bí ẩn hay vẻ đẹp của dòng Serepôk huyền thoại. Đến với Chương trình Tây Nguyên - Buôn Mê Thuột - Hồ Lak 1 ngày của Vietsense Travel, quý khách sẽ trải nghiệm trọn vẹn những gì được coi là tuyệt nhất của vùng đất nơi đây.

 • VTN11. Chương trình Tây Nguyên 1 Ngày - Buôn Đôn - Thác Dray Nur. 1 Ngày Hàng Ngày 690,000 ₫ Không Có

  VTN11. Chương trình Tây Nguyên 1 Ngày - Buôn Đôn - Thác Dray Nur.

  Vietsense Travel tổ chức nhiều Hành trình Tây Nguyên 1 Ngày - Buôn Đôn - Thác Dray Nur, đưa quý khách đến với Buôn Đôn được coi như là địa điểm khám phá trọng điểm ở Đắc Lắc, ai đến với Đắc Lắc mà chưa đến Buôn Đôn thì chưa được gọi là đã đến Đắc Lắc - Ghé thăm Thác Dray Nur, nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột 40 km đi theo quốc lộ 14, qua thủy điện Buôn Kôp gần 3 km, đây là một ngọn thác hùng vĩ mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đắk Lắk. 

 • Chương trình Tây Nguyên 4 Ngày - Gia Lai - DakLak - Kon Tum 4 Ngày 3 Đêm Theo Yêu Cầu 3,690,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  Chương trình Tây Nguyên 4 Ngày - Gia Lai - DakLak - Kon Tum

  Du Lịch Tây Nguyên 2024 - Lịch trình Tây Nguyên 4 Ngày 3 Đêm khám phá Gia Lai - ĐakLak - Kon Tum, đưa quý khách trải nghiệm vẻ đẹp 3 tỉnh Tây Nguyên, quý khách có cơ hội được đắm mình  trong không gian sử thi hào hùng, gợi nhớ  tới một chàng tù trưởng Đam San mạnh mẽ, phóng khoáng và can đảm, tượng trưng cho khát khao sức mạnh và sự tự do của con người nơi .

  Liên hệ với Vietsense Travel chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ, để chuyến đi hành trình Tây Nguyên của bạn tuyệt vời nhất.

Trang 1 2 3 4 [>] [>>]

Du lịch Tây Nguyên giá rẻ 2024

Du lịch Tây Nguyên giá rẻ 2024
1 0 1 2 bài đánh giá

Là một vùng đất đa văn hóa, đa dân tộc ở Việt Nam. Với kiến ​​trúc nhà đổ cổ kính, không gian văn hóa cồng chiêng và các lễ hội truyền thống, vùng đất này đã thu hút một lượng lớn du khách đến thăm quan mỗi năm để chiêm ngưỡng những nét đẹp văn hóa đặc sắc. nơi này là một vùng đất đa văn hóa, đa dân tộc ở Việt Nam. Với kiến ​​trúc nhà đổ cổ kính, không gian văn hóa cồng chiêng và các lễ hội truyền thống, vùng đất này đã thu hút một lượng lớn du khách đến thăm quan mỗi năm để chiêm ngưỡng những nét đẹp văn hóa đặc sắc. Tuy nhiên, người dân địa phương ở đây vẫn đang gặp một số khó khăn để phát triển kinh tế, xã hội do địa lý không thuận lợi.

 

Nơi đây bao gồm 5 tỉnh là Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm. Diện tích tự nhiên của nơi này là 54, 474 km vuông, chiếm 16,8% diện tích cả nước. vùng này kết hợp với Duyên hải Nam Trung Bộ tạo thành vùng Nam Trung Bộ của Việt Nam. Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Nam; Phía Đông giáp Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận; Phía nam giáp Bình Phước và phía nam giáp Đồng Nai; Tỉnh Attapeu (Lào) và Ratanakiriva và Mondulkiri (Campuchia) ở phía tây. Thực tế, mảnh đất này không phải là một cao nguyên duy nhất. Nó bao gồm một loạt các cao nguyên liền kề, cụ thể là Kon Tum (500m); Kon Plông, Kon Hà Nừng và Chơi Ku (800m); M'Đrăk (500m); Buôn Ma Thuột (500m); Mơ Nông (800-1000m); Lâm Viên (1500m) và Di Linh (900-1000m). 

Ngoài ra, mảnh đất này còn có nhiều rừng đa dạng sinh học, tiềm năng du lịch lớn. Khí hậu được chia thành hai mùa, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4. Tháng 3 và tháng 4 là thời điểm nóng nhất và khô hạn nhất trong năm. Do ảnh hưởng của độ cao, khí hậu ở các cao nguyên trên 400-500m tương đối mát mẻ, ít mưa, mặt khác thời tiết ở các cao nguyên trên 1000m quanh năm mát mẻ như vùng ôn đới.

Tài nguyên thiên nhiên đa dạng tạo điều kiện thuận lợi cho chương trình Việt Nam. Đây là vùng đất của những thác nước hùng vĩ, núi rừng huyền bí. Đặc điểm nổi bật là du lịch xanh, tập trung chủ yếu ở các vườn quốc gia (Yok Đôn, Chư Yang Sin - Đắk Lắk, Chư Mom Ray - Kon Tum, Kon Ka Kinh - Gia Lai, và Bidoup Núi Bà - Lâm Đồng); Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh (Kon Tum). Các tiểu vùng nơi đây có khí hậu mát mẻ thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng

TỔNG HỢP CHI TIẾT

Nếu bạn là người yêu thích núi non hùng vĩ thì nhất định vùng đất này sẽ là một trong những điểm đến nằm trong kế hoạch tương lai của bạn. Bài viết tổng hợp chia sẻ kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp ích cho những ai thích khám phá.

 1. Thời điểm thích hợp để đi

Là một tỉnh miền núi nên thời tiết ở đây được phân chia khá rõ rệt. Từ tháng 5 đến tháng 11 là mùa mưa. Vào những ngày này, thời tiết sẽ gây những trở ngại không nhỏ đến việc di chuyển, đường bẩn và trơn. Vậy nên du khách không nên ghé thăm vào thời gian này.

Từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau là mùa khô, thời tiết đẹp hơn. Đặc biệt khoảng tháng 2 đến tháng 3 là mùa hoa dã quỳ nở và mùa các lễ hội của người dân tộc. Nên nếu du khách đi du lịch vào thời điểm này sẽ chụp được nhiều view đẹp và được trải nghiệm văn hóa nơi đây.

 1. Cách di chuyển đến

 1. Phương tiện di chuyển đến

Có những phương tiện phổ biến được du khách lựa chọn đó là: máy bay, xe khách hoặc xe máy.

 • Máy bay: Đối với du khách ở xa như các tỉnh phía Bắc thì nên chọn đi bằng máy bay. Bạn sẽ đáp xuống sân bay Buôn Ma Thuột (Đắc Lắc) hoặc sân bay Pleiku (Gia Lai) rồi từ đó đi xe khách lên

 

 • Xe khách: có 3 cửa ngõ chính để đến. Tuyến quốc lộ 14 từ Đắk Nông, quốc lộ 26 từ Nha Trang, quốc lộ 27 từ Đà Lạt. Vì vậy sẽ có nhiều cách để đến được đây. Kể cả mua vé ở Hà Nội thì đều có xe đi.

 • Xe máy: chỉ nên áp dụng với những ai ở Sài Gòn và các tỉnh miền Nam, khoảng cách 400km vừa đi vừa ngắm cảnh, khá là tuyệt vời cho những người đam mê phượt.

 1. Phương tiện di chuyển

Ở đây thì phương tiện di chuyển chủ yếu là xe máy, du khách có thể thuê với giá dao động từ 120.000 đến 150.000 đồng 1 ngày.

 1. Nên tham quan những địa điểm nào

 

Huyền thoại Hồ Lak – Buôn Jun

Hồ Lắk là một trong những điểm đến nổi tiếng và là hồ nước tự nhiên lớn nhất của Việt Nam. Từ xa nhìn lại, cảnh hồ như một dải lụa mềm uốn mình trong cánh rừng già. Vào mùa mưa, mực nước trong hồ dâng cao, xung quanh hồ là những vạt hoa sen, hoa súng đua nhau khoe sắc. Không những thế khi đến đây du khách còn được khám phá hệ động thực vật phong phú, trong số đó có những loài đặc biệt quý hiếm chỉ có tại nơi này.

 

Hang động Chư Bluk (Đắk Nông)

Dù mới nằm trong danh sách khai thác du lịch không lâu nhưng hang động Chư Bluk thu hút rất nhiều khách du lịch. Đây là hang có núi lửa dài nhất Đông Nam Á, giữ nguyên những điều hoang sơ vốn có. Du khách khi đến đây sẽ không thể nào ngưng cảm thán vì vẻ đẹp hùng vĩ của nó. 

“Chư” là núi, “bluk” nghĩa là cội nguồn. Đây là tiếng của dân tộc Ê Đê. Tên gọi đúng với địa danh bởi khi đến Chu Bluk, người ta như được trở về ngày xưa, với cuộc sống hoang sơ bình dị.

 

Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng

Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng được ví như một “Hạ Long thu nhỏ”’ bởi đây là nơi sở hữu và bảo tồn hệ sinh thái vô cùng đa dạng và quý hiểm. Nơi đây còn được ghi nhận là nơi sinh sống của một số loài thực vật quý hiểm đang có nguy cơ tuyệt chủng cần được bảo vệ. Bên cạnh đó, khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng còn là điểm tham quan du lịch nổi tiếng thu hút du khách khi tới Đắk Nông.

 

Thác Dray Nur

Thác Dray Nur là ngọn thác hùng vĩ nhất. Là sự kết hợp giữa hai dòng sông, sông Krong Ana (sông cái) và sông Krong Nô (sông đực), hai dòng sông hòa vào nhau tại thành dòng sông Sêrêpốk huyền thoại ở nơi này, thác Đray nur có chiều dài trên 250m, chiều cao trên 30m nối liền đôi bờ 2 tỉnh Đăk Lăk và Đăk Nông.

Khi đến tham quan thác vào mùa khô, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình và không gian tĩnh lặng. Dưới chân thác là những nhánh sông chảy êm đềm uốn quanh các tảng đá, nước nông và xanh trong. Du khách có thể nhìn những đàn cá bơi lội, hòa mình vào làn nước mát lành.

 

Nhà rông

Nhà Rông từ lâu đã là một nét sặc sắc của nền văn hóa vùng, đó là tên gọi chung cho ngôi nhà cộng đồng của tộc người Ba Na nói riêng và các dân tộc bản địa cùng chung sống ở Kon tum nói chung. Nhà Rông là nơi diễn ra các lễ hội, sự kiện trọng đại của buôn làng, Nổi bật trong trang trí nhà rông là hình ảnh thần mặt trời chói sáng. Ngoài ra, bên trong nhà còn treo trống, cung tên và giáo mác, sừng trâu, xương hàm, xương sọ những thú rừng đã săn bắt được…

 

 1. Các món ăn đặc sản

Gà nướng Bản Đôn

Bản Đôn thì ai cũng biết rồi và nếu được hỏi có món đặc sản gì nơi đây thì chắc chắn đó là món gà nướng. Thịt gà ở đây có vị thơm ngon rất khác bởi cách nuôi gà rất công phu, tất cả đều được thả vườn, ăn côn trùng, cỏ non và lúa rẫy. Để gà nướng có hương vị đặc trưng thì không thể thiếu sả, sả được giã lấy nước, càng nhiều nước sả thì thịt gà khi chín lại càng ngon, kẹp gà đã được tẩm ướp vào thanh tre, phết một lớp mật ong cho có màu đẹp và mùi thơm rồi quay đều trên bếp than. Khi chín, bỏ ra, xé chấm muối ớt, ăn cùng cơm lam và uống rượu cần thì ngon phải biết.

 

Cá lăng

Cá lăng là loài cá nước ngọt, sống rất nhiều trên sông Sêrêpốk, là nguyên liệu được nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn ưa thích. Những món ăn chế biến từ cá lăng thì nhiều vô số kể, chẳng hạn như cá lăng nướng với hương vị ngọt thơm, đậm đà, beo béo hay lẩu cá lăng nấu canh chua – món ăn bổ dưỡng được ăn nhiều vào mùa hạ, giải nhiệt rất tốt.

 

Rượu cần

Nhắc tới rượu cần – một món đặc sản vùng quen thuộc với hình ảnh mà chúng ta vẫn nhớ, đó là mọi người quây quần bên bếp lửa hồng trong gian nhà sàn ấm cúng, có nhiều ống cần để hút được đặt trong chum rượu để ở giữa. Rượu cần thực ra có rất nhiều loại: rượu thóc, rượu cơm hay rượu kê. Rượu cần là thức uống không thể thiếu trong dịp chiêu đãi khách quý hay những dịp lễ hội ở các dân tộc, thể hiện sự mến khách, yêu thương nhau, đoàn kết của con người nơi đây.

 

Heo rẫy nướng

Heo rẫy nướng là món ăn mà bạn nên thưởng thức nếu không muốn tiếc nuối khi đến. Được người dân nuôi kiểu chăn thả tự nhiên nên thịt heo rất chắc và ngon hơn hẳn những loại thịt heo khác. Bạn sẽ thấy heo rẫy khác heo rừng ở chỗ da mỏng hơn, thịt chắc và ít mỡ lại cực kỳ mềm và ngọt thịt. Thịt heo giữ được màu óng ả mặc dù để lâu là do được phết một hỗn hợp soda, nước cốt chanh và mạch nha rồi mới đem đi nướng. Hai món phổ biến đó là heo rẫy nướng muối ớt ăn thịt ngọt hơn và heo rẫy nướng cao nguyên thì đậm đà gia vị hơn.

 

Tư vấn trực tuyến0918 953 728
Đặc Trưng Miền Bắc Ms. Tuyết Chinh
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương