• Hà Nội - Hoa Lư - Tam Cốc - Cúc Phương - 2 Ngày 1 Đêm 2 Ngày 1 Đêm Hàng Ngày 2,800,000 ₫2,050,000 ₫ -26% Khách sạn 2 - 3 saoKhách Sạn

  Hà Nội - Hoa Lư - Tam Cốc - Cúc Phương - 2 Ngày 1 Đêm

  Du Lịch Học Sinh với Tam Cốc là một thắng cảnh tuyệt đẹp của tự nhiên, được ví như một Hạ Long thu nhỏ. Vườn quốc gia Cúc Phương có diện tích 25.000 ha và là rừng quốc gia đầu tiên của Việt Nam. Với đặc trưng là rừng mưa nhiệt đới, xanh quanh năm, Cúc Phương có quần hệ động thực vật phong phú, gồm rất nhiều loài cây và thú quý hiếm.

 • Hà Nội - Chùa Hương - 1 Ngày 1 Ngày Hàng Ngày 800,000 ₫660,000 ₫ -17% Không Có

  Hà Nội - Chùa Hương - 1 Ngày

  Từ xưa cho đến nay du khách tham quan chùa Hương đã biết đến một quần thể hang động mang đậm màu sắc tín ngưỡng dân gian - đạo Phật với nền văn hoá nông nghiệp (ao bèo, con trâu, đàn lợn, nong tằm, né kén…) và phảng phất nét văn hoá phồn thực ( bầu sữa mẹ, núi cô, núi cậu...) du khách đến Chùa Hương cầu mong được thắp một nén tâm hương trước đấng siêu phàm và lời nguyện cầu mọi sự tốt lành. Lễ hội chùa Hương bắt đầu từ mùng 6 tháng 1 đến tháng 3 âm lịch, đỉnh cao của lễ hội là từ rằm tháng giêng đến 18 tháng hai âm lịch.

 • trải nghiệm Hoa Lư - Tam Cốc - 1 Ngày 1 Ngày Hàng Ngày 900,000 ₫750,000 ₫ -16% Không Có

  trải nghiệm Hoa Lư - Tam Cốc - 1 Ngày

  Hoa Lư và Tam Cốc được coi là hai điểm du lich hấp dẫn nhất ở Ninh Bình, một tỉnh nằm cách Hà Nội 100km về phía đông nam. Hoa Lư là kinh thành xưa của việt Nam dưới triều Đinh, triều Lê kéo dài trong 41 năm (968 – 1009) với nhiều chứng tích lịch sử còn để lại. Trong khi đó Tam Cốc lại là một thắng cảnh tuyệt đẹp của tự nhiên, được ví như một Hạ Long thu nhỏ. Không có gì thú vị hơn khi ngồi trên một chiếc thuyền nhỏ vào thăm Tam Cốc với hai bên là cảnh sông núi hữu tình, những cánh đồng lúa xanh ngắt đẹp như một bức tranh thơ mộng của thiên nhiên.

 • lịch trình
 Vòng Quanh Hà Nội - 1 Ngày (City chương trình) 1 Ngày Hàng Ngày 900,000 ₫650,000 ₫ -27% Không Có

  lịch trình Vòng Quanh Hà Nội - 1 Ngày (City chương trình)

  Du Lịch Học Sinh 2024 - Quả thực đối với vị khách phương xa chưa một lần đến với Hà Nội, hẳn sẽ rất tò mò và khám phá những nét đặc trưng nhất của mảnh đất ngàn năm văn hiến, với bích đào Nhật Tân, chợ hoa Hàng Lược, với hoa sữa nồng nàn, với quán cóc liêu xiêu, với đường Cổ Ngư xưa chầm chậm bước ta về, với đủ bốn mùa xuân - hạ - thu – đông….

 • Hà Nội - Đền Hùng - Hùng Lô - Xuân Sơn - Thanh Thủy 2 Ngày 1 Đêm Theo Yêu Cầu Liên hệ HomeStay

  Hà Nội - Đền Hùng - Hùng Lô - Xuân Sơn - Thanh Thủy

  Đền Hùng trên núi Nghĩa Lĩnh, thuộc thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, huyện Phong Châu (Phú thọ) là quần thể di tích lịch sử quốc gia, ghi dấu tích các vua Hùng buổi ban đầu dựng nước, gắn với những huyền thoại được lưu truyền qua bao thế hệ, trở thành niềm tự hào của dân tộc ta. Thành Cổ Loa gắn liền với những truyền thuyết kỳ thú của dân tộc Việt, về việc vua An Dương Vương định đô, xây thành

 • Hà Nội - Vườn Quốc Gia Xuân Sơn - Đảo Ngọc Xanh 2 Ngày 1 Đêm Theo Yêu Cầu Liên hệ Khách Sạn

  Hà Nội - Vườn Quốc Gia Xuân Sơn - Đảo Ngọc Xanh

  Vào một buổi sáng cuối tháng 7, bỏ lại vội vã bon chen chốn thị thành Hà Nội, chúng tôi chọn Vườn Quốc gia Xuân Sơn làm điểm đến trong chuỗi tháng ngày chỉ biết rong chơi. Hành trình Vườn Quốc Gia Xuân Sơn - Đảo Ngọc Xanh của Vietsense Travel đang giảm giá những ngày này, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những giây phút thư giãn tuyệt vời nơi đây.

 • Hà Nội - Đền Hùng - Hát Xoan - VQG Xuân Sơn - Vườn Vua 2 Ngày 1 Đêm Theo Yêu Cầu Liên hệ HomeStay

  Hà Nội - Đền Hùng - Hát Xoan - VQG Xuân Sơn - Vườn Vua

  Lễ hội Đền Hùng, Phú Thọ là một lễ hội quốc gia để tưởng nhớ các vua Hùng đã có công dựng nước. Phong tục giỗ tổ Hùng Vương đã trở thành truyền thống văn hoá lâu đời ở nước ta. Đó là ngày lễ linh thiêng và cao cả trong tâm thức dân gian Việt Nam. Trải nghiệm “Hành trình về đất Tổ - khám phá, trải nghiệm Phú Thọ” đưa quý khách về với Đền Hùng - nơi cội nguồn dân tộc Việt Nam, như một nét đẹp văn hóa  thể hiện đạo lý “Uống Nước Nhớ Nguồn” của người Việt

 • Hà Nội - Đền Hùng - Hùng Lô 1 Ngày 1 Ngày Theo Yêu Cầu Liên hệ Không Có

  Hà Nội - Đền Hùng - Hùng Lô 1 Ngày

  Chương trình “Tìm về cội nguồn dân tộc Việt Nam” đưa quý khách về với Đền Hùng - nơi cội nguồn dân tộc Việt Nam, như một nét đẹp văn hóa thể hiện đạo lý “Uống Nước Nhớ Nguồn” của người Việt, Trung tâm Thông tin Xúc tiến trải nghiệm Phú Thọ xin trân trọng gửi đến du khách thập phương chương trình hành trình về nguồn.

 • Hà Nội - Đền Mẫu Âu Cơ - Đền Hùng - Hát Xoan 1 Ngày 1 Ngày Theo Yêu Cầu Liên hệ Không Có

  Hà Nội - Đền Mẫu Âu Cơ - Đền Hùng - Hát Xoan 1 Ngày

  Du Lịch Học Sinh Đền mẫu Âu Cơ là nơi thờ Mẹ Âu Cơ được xây dựng từ thời Hậu Lê, nằm trên địa phận xã Hiền Lương, huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ ngày nay. Hàng năm, không chỉ người dân trong vùng mà cả du khách thập phương từ nhiều nơi khác cùng hội tụ về đây vui đón Lễ hội Đền mẫu Âu Cơ vào các ngày “Tiên giáng”,“Tiên thăng”. Đặc biệt, ngày 7 tháng Giêng là ngày lễ chính và do trùng vào dịp đầu năm vừa đón Tết Nguyên Đán nên rất đông vui, nhộn nhịp.

 • Hà Nội - Vườn Vua - Nhạc Đường Bá Phổ Đảo Ngọc Xanh - 1 Ngày 1 Ngày Theo Yêu Cầu Liên hệ Không Có

  Hà Nội - Vườn Vua - Nhạc Đường Bá Phổ Đảo Ngọc Xanh - 1 Ngày

  Trải nghiệm “Thanh Thủy địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng” đưa quý khách tới những khu nghỉ dưỡng , nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hiện đại, hoành tráng, hấp dẫn bậc nhất. Trung tâm Thông tin Xúc tiến hành trình Phú Thọ xin trân trọng gửi đến du khách thập phương chương trình tham quan, nghỉ dưỡng tuyệt vời này.

Trang 1 2 [>>]

Du lich Hoc Sinh giá rẻ 2024

Du lich Hoc Sinh giá rẻ 2024
1 0 1 2 bài đánh giá

Du lịch dành cho học sinh, sinh viên với các chương trình thăm quan 1 ngày, các Tour học sinh giá rẻ được tổ chức chuyên nghiệp và uy tín bởi VietSense Travel.

Tư vấn trực tuyến
Miền Trung, Nam Bộ Ms. Ngọc Anh
Đặc Trưng Miền Bắc Ms. Tuyết Chinh
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương